• Tue. Dec 6th, 2022

Là người bảo vệ được gia đình anh nhé

ByTin Việt Nam

Sep 29, 2022

Một ngày làm việc lại bắt đầu, đi trên con đường thành phố kẹt xe sao oải quá. Không biết sáng nay của anh thế nào, tốt đẹp cả chứ?

Em làm việc tại Sài Gòn, công việc văn phòng, thu nhập ổn định, đang học thêm vài thứ, mục đích ngày mai sẽ tốt hơn hôm nay.

Về ngoại hình, anh hãy tưởng tượng là cô bé hạt tiêu cho dễ hình dung. Tính em hiền dịu là chủ yếu, sau thời gian vùi dập của xã hội, hiện tại bớt hiền nhưng nghiêm cẩn hơn rồi. Đôi khi rất trưởng thành nhưng lắm lúc cũng trẻ con lắm.

Trình độ nấu ăn không được tốt nên mong anh hãy nấu ngon chút nhé. Em yêu bữa cơm gia đình, nhưng cho em ăn ngoài đường phố cũng không vấn đề gì.

Về công việc của anh, em không phân biệt, ngành nghề nào cũng được miễn có thu nhập lo cho bản thân và gia đình. Anh lớn hơn hoặc bằng 32 tuổi nhé, không phân biệt vùng miền, Bắc – Trung – Nam đều được. Khoảng cách không quá xa, ở tại Sài Gòn hay lân cận đều được, mục đích cho thuận tiện đi lại. Về ngoại hình, mập hay ốm đều được.

Điều quan trọng nhất là nhân phẩm và tính cách. Tình yêu, hôn nhân cần sự chung thủy và tôn trọng. Anh là người bảo vệ được gia đình, yêu vợ thương con, có sự kiên cường và kiên trì vượt mọi sóng gió nhé.

Đôi khi sẽ mệt mỏi lắm đó, nhưng em sẽ đồng hành cùng anh. Anh chịu chứ?

Chắc đến đây thôi nhỉ? Có duyên sẽ trò chuyện nhiều hơn nhé. Chúc anh mọi điều tốt đẹp.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc