• Mon. Aug 15th, 2022

Lâm Khánh Chi khoe bất động sản rải khắp nơi, phải cho thuê vì ở không hết

Byadmin

Apr 4, 2021

Bên cạnh việc tự bỏ tiền sắm thì vợ chồng Lâm Khánh Chi còn được bố mẹ hai bên mua tặng. Cô hiện sở hữu 3 căn nhà bề thế và phải cho thuê vì không ở hết.

Cách đây ít giờ, giọng ca chuyển giới Lâm Khánh Chi lại khiến bao người “ghen đỏ mắt” khi khoe số lượng bất động sản sở hữu. Theo đó, nữ ca sĩ cho biết đang có 3 căn nhà cao cấp rải rác nhiều nơi, trong đó có 2 căn được bố mẹ đôi bên mua tặng, căn còn lại do cặp vợ chồng tự bỏ tiền túi.

Chia sẻ niềm vui với mọi người, Lâm Khánh Chi hào hứng: “Ba mẹ ruột tặng 1 căn nhà ở Quận 4. Ba mẹ chồng tặng 1 căn ở Vũng Tàu. Vợ chồng em mua thêm được 1 căn hộ nữa. Vậy là có 3 căn nhà rồi nhé. Hạnh phúc chất chồng, có chồng thật sự vui ghê”.

Đính kèm là hình ảnh ông xã Lâm Khánh Chi đang làm giấy tờ trao nhận nhà.

Lâm Khánh Chi khoe bất động sản rải khắp nơi, phải cho thuê vì ở không hết-1
Lâm Khánh Chi khoe cùng một lúc sở hữu 3 bất động sản giá trị.

Mức độ giàu có và gia thế “không phải dạng vừa” của Lâm Khánh Chi một lần nữa nhận được sự quan tâm.

Theo những gì nữ ca sĩ chia sẻ thì cô hy vọng tình hình kinh doanh khả quan để “nuôi mộng” mua thêm bất động sản giá trị. Chia sẻ của giọng ca Sầu thiên thu nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè và khán giả. Ai nấy hy vọng cô sớm trở thành “đại gia bất động sản” trong tương lai gần.

Lâm Khánh Chi khoe bất động sản rải khắp nơi, phải cho thuê vì ở không hết-2

Lâm Khánh Chi không còn là cái tên xa lạ trong làng giải trí Việt. Trước khi chuyển giới, cô có nghệ danh là Lâm Chí Khanh, từng một thời làm “điên đảo” trái tim khán giả yêu nhạc một thời. Sau nhiều đau đớn, hiện tại nữ ca sĩ có cuộc sống bao người mơ ước, vừa hạnh phúc bên người chồng tâm lý, yêu chiều, vừa có khối tài sản kếch xù.

Dạo một vòng trang cá nhân của người đẹp chuyển giới, hẳn nhiều người sẽ phải ngạc nhiên trước độ “chịu chơi” của vợ chồng “công chúa hột xoàn”. Cứ mỗi dịp đặc biệt, cô lại được chồng tặng trang sức đắt tiền.

Lâm Khánh Chi khoe bất động sản rải khắp nơi, phải cho thuê vì ở không hết-3
Sợi dây chuyền đắt đỏ của Lâm Khánh Chi khiến nhiều người phải dè dặt khi nghĩ đến giá thành.

Lâm Khánh Chi khoe bất động sản rải khắp nơi, phải cho thuê vì ở không hết-4Lâm Khánh Chi khoe bất động sản rải khắp nơi, phải cho thuê vì ở không hết-5
Đến hẹn lại lên, cứ đến kỷ niệm ngày cưới, ngày kỷ niệm yêu nhau… là dân mạng lại được dịp lóa mắt trước những món đồ xa xỉ mà ông xã Lâm Khánh Chi tậu cho vợ. 

Lâm Khánh Chi khoe bất động sản rải khắp nơi, phải cho thuê vì ở không hết-6
Với kho tàng trang sức đắt giá, người đẹp chuyển giới khiến không ít người ghen tỵ.

Lâm Khánh Chi khoe bất động sản rải khắp nơi, phải cho thuê vì ở không hết-7
Cũng phải kể đến đám cưới linh đình cuối năm 2017 của nữ ca sĩ và chồng trẻ khi gây sốt về độ hoành tráng, xa hoa.

Sao Việt

Chồng Lâm Khánh Chi được gái xinh tán tỉnh, mời về tận nhà

N.Linh
Theo Vietnamnet