• Wed. Jul 6th, 2022

Lâm Tâm Như chia sẻ dự định sinh con thứ hai

lam 3 1611717247976

Sau nhiều lần dính tin đồn mang thai lần hai, “Nàng Hạ Tử Vy” Lâm Tâm Như đã lên tiếng về dự định sinh thêm con.

Ngày 26/1, Lâm Tâm Như xuất hiện tại sự kiện ở Đài Loan. “Bà xã” Hoắc Kiến Hoa được đồng nghiệp chuẩn bị bữa tiệc sinh nhật đón tuổi 45. Lâm Tâm Như kết hôn với người bạn thân Hoắc Kiến Hoa vào năm 2016 và đón con gái đầu lòng vào đầu năm 2017. Hiện tại, cô con gái của cặp đôi đã 4 tuổi.

Lâm Tâm Như chia sẻ dự định sinh con thứ hai - 1

Lâm Tâm Như tham dự sự kiện ngày 26/1. 

Lâm Tâm Như chia sẻ dự định sinh con thứ hai - 2

Nữ diễn viên xinh đẹp đón sinh nhật tuổi 45 cùng đồng nghiệp và bạn bè ở sự kiện. 

Lâm Tâm Như xinh đẹp tại sự kiện

Trong sự kiện gần đây, Lâm Tâm Như kể rằng, con gái cô rất thích có thêm em và nhiều lần chia sẻ với mẹ mong muốn này. Tuy nhiên, Lâm Tâm Như thừa nhận, cô không có ý định sinh thêm con. “Tôi biết con gái rất cô đơn, nhưng xét về việc sinh con khi tuổi tác đã cao sẽ thấy rất nhiều vấn đề, chính vì vậy chúng tôi không thể làm được”, cô nói.

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đón con đầu lòng khi đã gần 40 tuổi. Nhiều năm qua, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa thay nhau chăm sóc con gái bên cạnh việc sắp xếp công việc. Một năm qua, Lâm Tâm Như bận rộn với một loạt dự án phim truyền hình nên Hoắc Kiến Hoa tạm ngừng làm việc, dành thời gian chăm sóc, đưa đón con gái đi học thay vợ.

Kể từ khi kết hôn, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa nhiều lần đối mặt với tin đồn hôn nhân rạn nứt. Năm 2020, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa từng lộ cảnh cãi nhau trên phố. Song, sau vụ việc, cặp đôi không ngần ngại bày tỏ tình cảm công khai trên mạng xã hội và khẳng định hôn nhân của họ rất viên mãn.

Lâm Tâm Như chia sẻ dự định sinh con thứ hai - 3

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa không có ý định sinh thêm con để tập trung chăm sóc cô con gái đầu lòng. 

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa làm đám cưới tại Bali

 Mi Vân

Theo Ifeng