• Mon. Aug 15th, 2022

Làm thế nào để giảm cân hiệu quả?

By

Apr 4, 2021

Nhiều người tập thể dục đến mệt lả người vẫn không thể giảm cân. Một số khác thì cân nặng có giảm nhưng mỡ thừa ở bụng, bắp đùi, bắp tay vẫn còn nguyên… Đâu là nguyên nhân của những thất bại này? Làm thế nào để giảm cân hiệu quả?

Giảm mỡ thừa đúng cách

Giảm cân là quá trình dựa trên định luật bảo toàn năng lượng: “Năng lượng không thể tự nhiên sinh ra hoặc mất đi, nó chỉ có thể chuyển từ dạng này sang dạng khác”. Theo đó, mỡ thừa không thể tự nhiên mất đi. Bạn phải vận động tích cực để chuyển hóa, đốt cháy mỡ, chuyển chúng thành năng lượng dùng cho các hoạt động của cơ thể. Giống như xe máy có chạy thì xăng mới được sử dụng. Bạn phải vận động thì mỡ thừa mới được tiêu đi.

Bạn cũng cần cảnh giác trước những loại thuốc giảm cân được quảng cáo như “Uống vào sẽ giúp đốt cháy mỡ ngay. Giảm 5kg trong 1 tuần, không cần vận động”. Về bản chất, đây là cách “giảm cân ảo”. Chúng chỉ làm cơ thể mất nước, nên khi bạn bước lên bàn cân, số kí sẽ giảm nhưng thật ra mỡ thừa vẫn còn nguyên. Hay các loại kem bôi giảm cân, thực chất là giúp da săn hơn, chứ không hề làm tan mỡ… Cho nên, không còn cách nào khác, muốn giảm mỡ thừa, bạn cần tích cực vận động!

Hành trình giảm mỡ thừa thật không dễ dàng
Hành trình giảm mỡ thừa thật không dễ dàng

Vận động thế nào để giảm mỡ thừa?

Có một sự thật khá “phũ phàng” về giảm cân mà bạn cần biết. Đó là khi bạn đi bộ mỗi sáng, leo cầu thang, lau dọn nhà cửa, hoặc tập thể dục nhẹ nhàng… thì cơ thể chủ yếu dùng năng lượng từ thực phẩm bạn ăn vào, chứ mỡ thừa vẫn còn nguyên đó. Lớp mỡ thừa không được cơ thể ưu tiên sử dụng mà chỉ được dùng đến trong những trường hợp sau:

Khi bạn luyện tập, vận động để dùng hết năng lượng từ thức ăn. Bạn mệt rã rời nhưng vẫn ráng sức tập tiếp. Lúc này, mỡ thừa mới được dùng đến.

Có tinh thần đối kháng khi luyện tập, như trong môn bóng đá, bóng chuyền, quần vợt…

Khi não bộ bắt bạn phải hoạt động để đạt được mục đích nào đó, đặc biệt là lý do sinh tồn. Ví dụ bơi vượt qua thác, đuổi theo một quả bóng, đẩy cho được chiếc xe hỏng về nhà… khi bạn đang đói.

Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng ta cũng ở trong những tình huống trên. Đâu là giải pháp?

Giảm cân tích cực – Giải pháp giảm mỡ thừa lành mạnh

“Giảm cân tích cực” là khái niệm để chỉ phương pháp giảm cân dựa trên nguyên lý BFI (Burn Fat Itself): Tích cực vận động kết hợp sử dụng nhóm hoạt chất thiên nhiên nhằm kích thích cơ thể ưu tiên sử dụng mỡ thừa (Raspberry Ketone, chiết xuất Cam đắng, chiết xuất Trà xanh, L-Carnitin…). Đồng thời thực hiện chế độ dinh dưỡng hợp lí để nâng cao hiệu quả giảm cân.

Giảm cân dựa trên nguyên lý BFI là phương pháp giảm cân tích cực
Giảm cân dựa trên nguyên lý BFI là phương pháp giảm cân tích cực

Những hoạt chất này giúp mỡ thừa được trục xuất khỏi các tế bào mỡ và được ưu tiên sử dụng khi bạn vận động. Khi đó, bạn chỉ cần tích cực luyện tập như chạy bộ, lắc vòng, nhảy dây, leo cầu thang… chứ không cần phải tập thể thao đối kháng hay luyện tập ráng sức, mỡ thừa cũng sẽ được đốt cháy và tiêu hao đi. Đây là cách giảm cân tích cực và tốt cho sức khỏe vì giúp giảm mỡ thừa thực sự chứ không phải “giảm cân giả” do giảm nước.

Các nhà khoa học đã nghiên cứu ứng dụng nhóm hoạt chất trục xuất mỡ thừa vào viên uống giảm cân giúp cơ thể ưu tiên đốt cháy mỡ thừa khi bạn vận động. Hãy tích cực vận động kết hợp dùng viên uống giảm cân chứa nhóm hoạt chất trục xuất mỡ thừa, đồng thời có một chế độ dinh dưỡng hợp lí, “chìa khóa” giảm cân đã hoàn toàn thuộc về bạn.

Sản phẩm của Galien Pharma - Pháp

Sản phẩm của Galien Pharma – Pháp

Ai cũng biết, một chế độ ăn ít calo cộng với vận động nhiều sẽ giúp giảm cân, nhưng thực hiện đồng thời rất khó! Bởi vì ít calo thì không đủ năng lượng để vận động.

Filiform Berry có nguồn gốc thảo mộc, được sản xuất bởi Galien Pharma – Pháp, dựa trên nguyên lý BFI (Burn Fat Itself), với 2 tác động:

Chủ động trục xuất mỡ thừa ra khỏi mô mỡ, tạo năng lượng.

Từ đó tăng độ bền vận động để đốt cháy lượng mỡ thừa này.

Filiform Berry là giải pháp giảm cân tích cực, giúp bạn dễ dàng duy trì độ bền vận động đồng thời với chế độ ăn uống hợp lý, mang đến cho bạn vóc dáng cân đối và khỏe mạnh.

Điện thoại tư vấn miễn phí: 1800 7101

Website: www.jadovie.com

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Phiếu tiếp nhận HSĐKQC: 1556/2014/XNQC-ATTP