• Thu. Aug 11th, 2022

Land Rover có nhà phân phối mới, chính thức giới thiệu Evoque thế hệ thứ 2

Hãng xe thể thao Anh quốc đã có nhà phân phối mới tại thị trường Việt Nam, là một liên doanh giữa đối tác Hà Lan và một tập đoàn kinh tế trong nước. Triển lãm Vietnam Motor Show lần này là lần đầu tiên liên doanh này ra mắt, cùng với việc giới thiệu mẫu Range Rover Evoque thế hệ mới, với giá khởi điểm từ 3,53 tỉ đồng.

Land Rover có nhà phân phối mới, chính thức giới thiệu Evoque thế hệ thứ 2 - 1

Đây là thế hệ thứ hai của mẫu Range Rover Evoque, và tại thị trường Việt Nam, sẽ có tới bốn phiên bản khác nhau; đó là R-Dyn S, R-Dyn SE, R-Dyn HSE và Evoque First Edition. Tất cả đều được trang bị động cơ xăng Ingenium 2.0L đi kèm hộp số tự động 9 cấp và hệ thống dẫn động bốn bánh toàn thời gian, cho công suất cực đại 246 mã lực và momen xoắn cực đại 365 Nm.

Land Rover có nhà phân phối mới, chính thức giới thiệu Evoque thế hệ thứ 2 - 2

Evoque thế hệ thứ hai được Land Rover tiếp tục phát huy thế mạnh về sự thích ứng đa địa hình, bằng hàng loạt trang bị hỗ trợ như tính năng phản ứng địa hình Terrain Response 2 có khả năng tự nhận diện mặt đường và điều chỉnh cấu hình xe thích hợp, hệ thống treo Integral Link phía sau mới kết hợp với hệ thống treo MacPherson Hydrobush phía trước giúp tăng sự ổn định cho thân xe, hệ thống Ổn định Động năng (Active Dynamic) mới, cho phép điều khiển thân xe một cách chính xác và xử lý linh hoạt…

Land Rover có nhà phân phối mới, chính thức giới thiệu Evoque thế hệ thứ 2 - 3

Ngoài ra, chiếc xe này còn có hệ thống Dẫn động Chủ động (Active Driveline) cùng với hệ thống Ngắt kết nối Dẫn động (Driveline Disconnect) đảm bảo khả năng vận hành linh hoạt khi chuyển đổi giữa hệ dẫn động hai bánh và hệ thống dẫn động bốn bánh toàn thời gian. Chưa kể, Evoque thế hệ thứ hai còn được trang bị thêm camera quét toàn bộ mặt đường (Ground View) giúp người lái chủ động hơn trong các tình huống vận hành xe.

Một số trang bị đáng chú ý của chiếc SUV này bao gồm hệ thống thông tin giải trí Touch Pro Duo hỗ trợ kết nối Apple CarPlay và Android Auto đi kèm hệ thống loa Meridian (có thể kết nối cả đồng hồ thông minh), hệ thống hiển thị thông tin trên kính chắn gió (HUD), nội thất da cao cấp với hàng ghế trước điều khiển điện và có tính năng thông gió…

Land Rover có nhà phân phối mới, chính thức giới thiệu Evoque thế hệ thứ 2 - 4
Land Rover có nhà phân phối mới, chính thức giới thiệu Evoque thế hệ thứ 2 - 5
Land Rover có nhà phân phối mới, chính thức giới thiệu Evoque thế hệ thứ 2 - 6
Land Rover có nhà phân phối mới, chính thức giới thiệu Evoque thế hệ thứ 2 - 7

Range Rover Evoque thế hệ thứ hai có giá bán khởi điểm từ 3,53 tỉ đồng đến 4,025 tỉ đồng, sẽ cạnh tranh với Audi Q3, Volvo XC40, BMW X1, Porsche Macan và Mercedes-Benz GLA.

Như Phúc