• Sun. Jul 3rd, 2022

Loạn thông tin về vụ việc bỏ rơi con sơ sinh của Trịnh Sảng

By

Apr 4, 2021
sang 15 1611365387039

Sáng nay 23/1, một tài khoản được xem là của Trịnh Sảng trên mạng xã hội bất ngờ đăng tải hình ảnh nhạy cảm được cho rằng của Trương Hằng nhằm tố anh ngoại tình.

Trong loạt ảnh được làm mờ này, gương mặt của người đàn ông khá giống với Trương Hằng, bạn trai cũ của Trịnh Sảng. Tuy nhiên, sau đó, cộng đồng mạng phát hiện ra rằng, tài khoản tố Trương Hằng ngoại tình này chỉ là tài khoản giả và những hình ảnh nhạy cảm kia chỉ là sản phẩm của photoshop. Trước đó, một số tài khoản phụ của Trịnh Sảng còn đưa ra bằng chứng về việc Trương Hằng đồng tính.

Loạn thông tin về vụ việc bỏ rơi con sơ sinh của Trịnh Sảng - 1

Trịnh Sảng điêu đứng vì scandal bỏ rơi con ruột tại Mỹ

Hiện, vụ scandal của Trịnh Sảng với Trương Hằng đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng xứ Trung. Ngoài những phát ngôn chính thức từ phía Trịnh Sảng và Trương Hằng, người hâm mộ còn bị nhiễu thông tin bởi những tài khoản mạo danh mọc lên “như nấm” của hai người.

Ngoài ra, theo trang QQ, những thông tin chi tiết về việc thuê người sinh con hộ của Trịnh Sảng và Trương Hằng cũng được hé lộ. Khoảng tháng 10/2020, Trương Hằng đã tìm người hỗ trợ trong vấn đề visa tại Mỹ. Thực tế, visa du lịch ở Mỹ của Trương Hằng đã hết hạn từ tháng 7/2020, anh buộc phải gia hạn tới tháng 1/2021. Do Trịnh Sảng không chịu ký vào những giấy tờ liên quan tới hai em bé sơ sinh nên mọi chuyện trở nên khó khăn.

Thiếu chữ ký của Trịnh Sảng nên Trương Hằng không thể làm hộ chiếu để hai con về nước. Trương Hằng đã tìm hỗ trợ của chuyên gia tư vấn và cách duy nhất của anh lúc này là gây sức ép với Trịnh Sảng buộc cô ký vào giấy từ bỏ quyền nuôi con.

Loạn thông tin về vụ việc bỏ rơi con sơ sinh của Trịnh Sảng - 2

Nhiều thông tin liên quan tới Trịnh Sảng và Trương Hằng đã được đăng tải những ngày qua.

Ngoài ra, bên thực hiện việc mang thai hộ của Trịnh Sảng và Trương Hằng đã bị đình chỉ từ lâu và bài tố nữ diễn viên 30 tuổi quỵt tiền cũng nhanh chóng bị gỡ bỏ khỏi mạng xã hội. Ngày 22/1, bên đại diện cho công ty mang thai hộ bất ngờ viết bài tố Trương Hằng và Trịnh Sảng vẫn nợ 68 nghìn USD phí mang thai hộ.

Phim “Tân Thiến nữ u hồn” bị ảnh hưởng bởi scandal Trịnh Sảng

Sự nghiệp của Trịnh Sảng đang trên bờ vực điêu đứng khi các công ty, nhãn hàng, người hâm mộ quay lưng với cô. Nữ diễn viên sinh năm 1991 còn bị cấm xuất hiện trên truyền hình vì scandal nhẫn tâm bỏ rơi hai con sơ sinh.

Loạn thông tin về vụ việc bỏ rơi con sơ sinh của Trịnh Sảng - 3

Trịnh Sảng nhận cát-sê 100 triệu nhân dân tệ cho bộ phim “Tân Thiến nữ u hồn”

Loạn thông tin về vụ việc bỏ rơi con sơ sinh của Trịnh Sảng - 4

Suốt thời gian tham gia bộ phim “Tân Thiến nữ u hồn”, Trịnh Sảng từng phải nhận “gạch đá” vì quá gầy gò, thiếu sức sống. 

Ngày 23/1, công ty sản xuất bộ phim “Tân Thiến nữ u hồn” mà Trịnh Sảng góp mặt – công ty Bắc Kinh Văn Hóa đang vướng nghi vấn điều tra trả cát-sê quá cao cho nữ diễn viên 9x. Được biết, thù lao của Trịnh Sảng từ bộ phim này lên tới 100 triệu nhân dân tệ (khoảng 357 tỷ đồng). Việc trả thù lao lên đến 100 triệu nhân dân tệ vi phạm quy định liên quan đến thu nhập bất hợp pháp khiến công ty Bắc Kinh Văn Hóa liên đới chịu trách nhiệm và sẽ bị điều tra vì gian lận tài chính.

Vì ảnh hưởng từ scandal bỏ rơi con sơ sinh tại Mỹ của Trịnh Sảng, bộ phim “Tân Thiến nữ u hồn” cũng chưa biết ngày nào mới có thể trình chiếu. Cổ phiếu của công ty Bắc Kinh Văn Hóa cũng tụt giảm vì vụ việc này.

“Tân Thiến nữ u hồn” được thực hiện dựa theo một câu truyện ngắn trong bộ truyện Liêu Trai chí dị của Bồ Tùng Linh. Phim xoay quanh hai nhân vật là Ninh Thái Thần và Nhiếp Tiểu Thiến. Phim từng được thực hiện lần đầu vào năm 1987 với sự tham gia của Trương Quốc Vinh và Vương Tổ Hiền. Bản phim “Tân Thiến nữ u hồn” của Trịnh Sảng có nhiều thay đổi so với nguyên tác.

Loạn thông tin về vụ việc bỏ rơi con sơ sinh của Trịnh Sảng - 5

Scandal của Trịnh Sảng không chỉ ảnh hưởng tới sự nghiệp của cô mà còn liên lụy tới những đơn vị từng cộng tác với cô. 

Trịnh Sảng song ca cùng Quan Hiểu Đồng

Mi Vân

Theo QQ