• Tue. Jul 5th, 2022

Loạt ảnh mới bảo chứng thần thái đỉnh cao của Hà Tăng, nhẫn cưới trên ngón áp út nàng dâu nhà tỷ phú gây chú ý

3x2 23

Loạt ảnh mới của Hà Tăng gây chú ý bởi nhan sắc đỉnh cao dù đã là mẹ hai con.

Rời showbiz lập gia đình, Hà Tăng ít khi xuất hiện tại các sự kiện giải trí nhưng luôn được khán giả đặc biệt quan tâm. Những khoảnh khắc đời thường bên trong biệt thự triệu đô với chồng và hai con nhỏ của nàng ngọc nữ nhận rất nhiều like, bình luận khi đăng tải lên mạng xã hội.

Một trong những điều cũng khiến công chúng trầm trồ mỗi khi nhắc đến Tăng Thanh Hà là nhan sắc đỉnh cao dù đã là mẹ của hai con. Điều này được chứng minh rõ ràng qua loạt ảnh mới được chụp lại ngẫu nhiên bởi một người bạn mà nàng ngọc nữ chia sẻ trên trang cá nhân của mình. Không cần chưng diện cầu kỳ, trang điểm cực nhẹ nhưng thần thái mỹ nhân hàng đầu của Hà Tăng vẫn luôn toát lên ngời ngời.

Một điều khiến dân tình chú ý nhiều nhất trong bộ ảnh này đó là chiếc nhẫn cưới đeo ở ngón áp út nàng ngọc nữ. Làm dâu nhà triệu phú nhưng chiếc nhẫn này rất giản đơn, Hà Tăng luôn đeo trên tay trong suốt nhiều năm qua thay cho bất cứ lời hoa mỹ nào về cuộc hôn nhân của mình với ông xã Louis Nguyễn.

Loạt ảnh mới bảo chứng thần thái đỉnh cao của Hà Tăng, nhẫn cưới trên ngón áp út nàng dâu nhà tỷ phú gây chú ý-1
Loạt ảnh mới gây chú ý của Hà Tăng, chiếc nhẫn cưới giản đơn nhiều năm vẫn theo tay nàng ngọc nữ.

Loạt ảnh mới bảo chứng thần thái đỉnh cao của Hà Tăng, nhẫn cưới trên ngón áp út nàng dâu nhà tỷ phú gây chú ý-2Loạt ảnh mới bảo chứng thần thái đỉnh cao của Hà Tăng, nhẫn cưới trên ngón áp út nàng dâu nhà tỷ phú gây chú ý-3
Nhan sắc Hà Tăng vẫn luôn đẹp bền bỉ bất chấp thời gian.

Đẹp+

Elly Trần sexy hết nấc với kiểu pose dáng tụt áo hững hờ

Theo Trithuctre