• Sat. Mar 25th, 2023

Loạt ông lớn BĐS ‘đổ bộ’ thị trường Đông Anh

Huyện Đông Anh đang trở thành “ngôi sao mới” của BĐS Hà Nội, đặc biệt hàng loạt đại gia ngành bất động sản đang đổ hàng nghìn tỷ đồng vào thị trường này với các công trình có quy mô lớn.

 

Sở hữu nhiều lợi thế vàng

Nằm tại vị trí cửa ngõ chiến lược, cách trung tâm 5-6 km, Đông Anh có vị trí rất quan trọng của Thủ đô.

Trải qua một khoảng thời gian dài, ngày nay Đông Anh có nhiều điều kiện thuận lợi và tiềm năng to lớn về tự nhiên, kinh tế, xã hội và thị trường. Đây chính là những động lực và tiềm năng to lớn để phát triển kinh tế thương mại, du lịch, dịch vụ giao thông, giao lưu hàng hóa hiện nay và tương lai.

Loạt ông lớn BĐS ‘đổ bộ’ thị trường Đông Anh
 Cầu Đông Trù bắc qua sông Đuống kết nối Đông Anh với Long Biên

Về hạ tầng giao thông, Đông Anh không còn xa trung tâm Hà Nội khi cầu Nhật Tân, Đông Trù chính thức đi vào hoạt động. Giai đoạn 2014 – 2016, khi hai cây cầu nói trên thông xe, nhà ga T2 Cảng hàng không quốc tế Nội Bài và tuyến đường 5 kéo dài được hoàn thiện là tạo cho kết nối giao thông hoàn chỉnh liên kết tới các tỉnh lân cận.

Lộ trình đến 2021 được công bố, Hà Nội sẽ xây thêm 4 cây cầu mới trị giá hơn 1,4 tỷ USD trên sông Hồng và sông Đuống, để kết nối giao thông khu lõi Thủ đô với vùng phát triển mới phía Đông. Trong đó, đáng chú ý là cầu Tứ Liên trị giá 17.000 tỷ nối khu Hồ Tây với khu Đông Hội, Xuân Canh (Đông Anh) đến đường cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên.

Cùng đó, hàng loạt đại gia ngành bất động sản đổ hàng nghìn tỷ đồng vào Đông Anh với các công trình có quy mô như Trung tâm Hội chợ Triển lãm quốc gia lớn nhất châu Á, siêu dự án công viên Disneyland tại xã Vĩnh Ngọc, xã Tiên Dương; Công viên công nghệ phần mềm tại xã Tiên Dương, xã Nguyên Khê….

Với sự xuất hiện của các nhà thầu lớn và nhiều dự án chất lượng khiến cho cơn sốt bất động sản tại Đông Anh đang trở nên sôi động và càng ngày càng dậy sóng hơn bao giờ hết.

Cơ hội đón đầu

Với nhiều tiềm năng như vậy, việc bất động sản Đông Anh trở nên nóng là điều hoàn toàn dễ hiểu. Người đầu tư có xu hướng chọn Đông Anh là để chờ thời, trong khi đó, người có nhu cầu ở thực chọn khu vực này để sinh sống bởi mật độ dân số, hạ tầng, tiện ích phù hợp với cuộc sống bình yên mà vẫn hiện đại.

Một trong những dự án đang gây chú ý là Eurowindow River Park của Eurowindow Holding phát triển tại xã Đông Hội, huyện Đông Anh. Toạ lạc tại vị trí trung tâm của Đông Anh, Eurowindow River Park đang sở hữu vị trí “vàng”. Eurowindow River Park chỉ cách phố cổ Hà Nội 15 phút chạy xe, hoàn toàn phù hợp với những khách hàng có mong muốn sống ở những khu đô thị hiện đại gần trung tâm, đầy đủ tiện ích.

Loạt ông lớn BĐS ‘đổ bộ’ thị trường Đông Anh
Hình ảnh thực tế dự án Eurowindow River Park

Cư dân Eurowindow River Park được hưởng trọn các tiện ích khép kín toàn bộ, từ siêu thị, các cửa hàng tiện ích, siêu thị 1.700m2, trường học, gym, spa, bể bơi, công viên dạo bộ, khu vườn Nhật… Dự kiến dự án sẽ bắt đầu bàn giao vào quý I/2020. Với mức giá chỉ 18,6 triệu đồng/m2, Eurowindow River Park phù hợp với các gia đình trẻ.

Có thể nói, Eurowindow River Park đang mang lại nhiều cơ hội cho người mua nhà biết nắm bắt thời điểm và nhìn ra trông rộng. Trong tương lai, khi các dự án lớn đi vào hoạt động, giá trị bất động sản tại khu vực này ngày càng gia tăng.

Thông tin liên hệ:

Đơn vị phân phối: Công ty cổ phần Bất động sản Thế Kỷ CenLand

Hotline: 096.300.3630

Website: https://cenhomes.vn/du-an-ldp/euro-river-tower

Lệ Thanh