• Sun. Jul 3rd, 2022

Lời giải nào cho bài toán chống hàng giả của sữa non Goodhealth?

By

Apr 4, 2021
loi giai nao cho bai toan chong hang gia cua sua non goodhealth docx 1590023535674

Lợi dụng tình hình dịch bệnh cũng như khan hiếm nguồn cung, sản phẩm sữa non Goodhealth New Zealand đã và đang bị làm giả tinh vi bởi các cơ sở kinh doanh bất lương. Vậy doanh nghiệp sẽ phải làm gì để bảo vệ người tiêu dùng và uy tín thương hiệu?

Những nguy hại khi người tiêu dùng mua phải hàng giả

Sữa non Goodhealth được sản xuất bởi công ty Good Health Products Limited, New Zealand là dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình, đặc biệt đối với trẻ em và người già đã suy giảm miễn dịch. Sữa non Goodhealth chính hãng được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty CP Goodhealth Việt Nam trong hơn 10 năm qua, được người tiêu dùng ưa chuộng và tin tưởng.

Hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện hàng giả Sữa non Goodhealth. Hình thức bao bì được làm giả cực kỳ tinh vi, rất giống sản phẩm thật, khó phân biệt, gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng.

Lời giải nào cho bài toán chống hàng giả của sữa non Goodhealth? - 1

Hình ảnh hộp sữa non giả (phải) và sữa non thật (trái)

Tuy nhiên, chất bột chứa bên trong lọ hàng giả hoàn toàn khác bột sữa non của sản phẩm sữa non Goodhealth chính hãng. Sự gian lận tinh vi và tàn nhẫn này có nguy cơ làm tổn hại nghiêm trọng đến sức khỏe của người tiêu dùng, đánh cắp tiền bạc và lòng tin của khách hàng đối với các doanh nghiệp kinh doanh chân chính.

Sự chủ động của Goodhealth Việt Nam để bảo vệ người tiêu dùng

Hàng giả đang trở thành một vấn nạn của xã hội, tuy nhiên hầu hết các doanh nghiệp chỉ dừng lại ở công tác phát hiện mà chưa phòng chống hiệu quả. Để giải quyết vấn đề này rất cần sự chung tay của cơ quan quản lý Nhà Nước, doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Đứng trên quan điểm của doanh nghiệp, Goodhealth Việt Nam đã chủ động đầu tư công nghệ chống hàng giả, phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra các cơ sở trái phép và truyền thông đến người tiêu dùng.

Theo ông Đinh Minh Tuấn – GĐ Đối ngoại Công ty CP Goodhealth Việt Nam chia sẻ: “Làm giả sản phẩm bảo vệ sức khỏe, đặc biệt như sữa non dành cho trẻ nhỏ là hành động đáng lên án. Để bảo vệ người tiêu dùng, chúng tôi đã đầu tư, áp dụng công nghệ mã QR (QR Code) cũng như các công cụ xác thực cho từng sản phẩm chính hãng“.

Lời giải nào cho bài toán chống hàng giả của sữa non Goodhealth? - 2

Tem mã QR được dán trên tất cả các sản phẩm sữa non Goodhealth chính hãng.

Trên mỗi hộp sản phẩm sữa non Goodhealth sẽ có mã bảo mật (ID) và mã QR ngẫu nhiên và duy nhất, giúp xác định chính xác nguồn gốc của sản phẩm thông qua bộ công cụ xác thực: Tổng đài nhắn tin 7039; Website goodhealth.com.vn và Ứng dụng Goodhealth G+ trên Smartphone.

Các bà mẹ của thời 4.0 chỉ cần một lần quét trên chiếc Smartphone, sau một tích tắc mã QR sẽ tự động tích điểm và truy xuất nguồn gốc của sản phẩm là hàng chính hãng hay hàng giả, hàng trôi nổi một cách nhanh chóng.

Lời giải nào cho bài toán chống hàng giả của sữa non Goodhealth? - 3

App Goodhealth G+ ra đời giúp dễ dàng truy xuất nguồn gốc sản phẩm, tích điểm đổi quà.

Việc mua và sử dụng sản phẩm sữa non Goodhealth chính hãng là lựa chọn đúng đắn của người mua hàng thông thái, đảm bảo hiệu quả, đáp ứng đúng nhu cầu nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

Cách xác thực hàng chính hãng Goodhealth Việt Nam và tích điểm đổi quà

Bước 1: Cào lớp phủ bạc để lấy mã bảo mật hoặc mã QR tích điểm trên hộp sản phẩm.

Bước 2. Xác thực & Tích điểm bằng các cách sau:

Cách 1: Tải App Goodhealth G+, đăng ký tài khoản, xác thực & tích điểm bằng QR Code hoặc nhập mã bảo mật trên thẻ cào.

Cách 2: Truy cập trang tích điểm https://tichdiem.goodhealth.com.vn, đăng ký tài khoản, nhập mã bảo mật trên thẻ cào để xác thực & tích điểm.

Hệ thống sẽ tự động xác thực nguồn gốc sản phẩm. Nếu đúng là hàng chính hãng, khách hàng sẽ được tích điểm đổi quà.

Trường Thịnh