• Tue. Jul 5th, 2022

Lý Hải – Minh Hà tiết lộ sự cố ‘khó đỡ’ trong đám cưới 10 năm trước

Trước ngày cưới, Minh Hà bị gãy chân phải bó bột. Vì vậy trong suốt hôn lễ, bạn bè và chú rể phải thay phiên nhau cõng cô tới từng bàn cảm ơn khách.

Ít phút trước, Minh Hà đăng tải bài viết kể về kỷ niệm khó quên trong ngày cưới. Theo bà mẹ 4 con tiết lộ, ngày này 10 năm trước trời mưa tầm tã, vợ chồng cô đã nghĩ tới cảnh đám cưới không có khách, nhưng may sao mưa ngớt và 1000 khách mời lấp đầy sảnh tiệc.

Chứng kiến cảnh bạn bè tới đám cưới mà ướt như chuột lột, Lý Hải – Minh Hà không khỏi cảm động. 

Lý Hải - Minh Hà tiết lộ sự cố khó đỡ trong đám cưới 10 năm trước-1
Lý Hải – Minh Hà kỷ niệm 10 năm ngày cưới.

Không chỉ toát mồ hôi hột vì mưa rơi vào giờ đón khách, Minh Hà còn tiết lộ chuyện bản thân bị gẫy chân, phải bó bột trước ngày cưới. Vì thời gian bó bột lên tới 6 tuần nên cô đành chống nạng trong hôn lễ. Lúc di chuyển chụp hình hay tới từng bàn cảm ơn khách, bạn bè và ông xã Lý Hải phải thay phiên nhau cõng Minh Hà. 

“1 kỷ niệm không bao giờ quên nữa đó là trước đám cưới 2 tuần, khi đi chụp hình cưới, mình bị gãy chân phải bó bột 6 tuần. Tới ngày đám cưới mình vẫn phải chống nạng đi. Bao nhiêu ngày không bị mà cả đời người đám cưới 1 lần mà bị gãy chân. Đến lúc di chuyển chụp hình cưới mới căng, hơn 100 bàn, bạn bè và chú rể phải thay phiên cõng cô dâu.

Sau đó thì cũng đâu có đi đến từng bàn nổi, cũng may cái khó ló cái khôn, 2 vợ chồng quyết định ra sảnh đứng vừa tiễn khách vừa chụp hình với khách, kết quả là tới 12h đêm mới chụp hình xong.

Thấm thoát đã 10 năm trôi qua, nhiều khi thấy giật mình vì không nghĩ thời gian trôi nhanh như vậy. Yêu nhau 6 năm, cưới nhau 10 năm, 16 năm bên nhau nhưng thấy như mới hôm qua”, Minh Hà chia sẻ. 

Đính kèm là hình ảnh Lý Hải – Minh Hà sau 10 năm về chung nhà. Tổ ấm của cặp đôi đã có thêm 4 thành viên, 2 trai – 2 gái, trở thành 1 trong những gia đình đông con bậc nhất showbiz Việt.

Lý Hải - Minh Hà tiết lộ sự cố khó đỡ trong đám cưới 10 năm trước-2

Lý Hải – Minh Hà kết hôn vào năm 2010. Thời điểm mới quen nhau, Minh Hà là sinh viên năm thứ nhất đại học Luật, đồng thời là diễn viên tự do.

Ngoài thời gian trên lớp, đi diễn, bà xã Lý Hải còn thường xuyên tới lớp tập múa ba lê. Cũng thời điểm ấy, giọng ca Trọn đời bên em cần tuyển diễn viên múa cho dự án âm nhạc của mình. Khi gặp được bà xã, anh quyết định mời cô đóng vai nữ chính.

Ban đầu, vì lịch quay của Lý Hải trùng với lịch thi học kỳ nên Minh Hà từ chối. Tuy nhiên, sau một thời gian bàn bạc, để hợp tác với Minh Hà, Lý Hải phải lùi lịch quay. Sự hợp tác ăn ý trong công việc đã khiến cặp đôi rung động, nảy sinh tình cảm và đánh dấu một bước ngoặt lớn trong cuộc đời cả hai. 

Lý Hải - Minh Hà tiết lộ sự cố khó đỡ trong đám cưới 10 năm trước-3
Lý Hải - Minh Hà tiết lộ sự cố khó đỡ trong đám cưới 10 năm trước-4
Lý Hải - Minh Hà tiết lộ sự cố khó đỡ trong đám cưới 10 năm trước-5
Tổ ấm hạnh phúc với vợ con đề huề của Lý Hải.

Sao Việt

Lý Hải đăng ảnh nhà dân tan hoang sau lũ, anti-fan chê trách vì cười quá tươi

Mây
Theo Vietnamnet