• Fri. May 27th, 2022

Mariah Carey mừng lễ Phục sinh cùng chồng cũ

ByTin Việt Nam

Apr 18, 2022

MỹRapper Nick Cannon hóa trang thỏ bông đến tặng quà cho vợ cũ Mariah Carey và các con chung của hai người dịp lễ Phục sinh.

Theo People, ngày 18/4, Mariah Carey đăng video ghi cảnh một người mặc trang phục thỏ bông đến thăm nhà. Người này đem theo 14 viên kẹo hình quả trứng được trang trí đủ màu sắc và tặng ba mẹ con ca sĩ ngay trong phòng ngủ.

Mariah Carey và chồng cũ trong lễ Phục sinh

Nick Cannon và Mariah Carey mừng lễ phục sinh bên các con. Video: Mariah Carey Instagram

Nick Cannon sau đó đăng loạt ảnh trên trang cá nhân xác nhận hóa trang để gây bất ngờ cho vợ cũ trong dịp lễ. “Tôi bị các con nhảy lên đầu lên cổ. Hóa trang thành thỏ Phục sinh luôn bị bắt nạt. Chuyện này sẽ không xảy ra nếu tôi mặc đồ ông già Noel”, ca sĩ viết.

Năm 2008, Mariah kết hôn với rapper Nick Cannon sau hai tháng hẹn hò. “Trái ngọt” hôn nhân của cô là cặp song sinh Moroccan và Monroe (chào đời năm 2011). Tuy vậy, tình cảm của cả hai chấm dứt năm 2014 và hoàn tất thủ tục ly hôn hai năm sau đó. Sau khi ly dị, cặp sao giữ quan hệ bạn bè và thường xuyên đi chơi chung với các con.

Nick Cannon và Mariah Carey hòa thuận sau ly hôn để chăm sóc các con chung. Ảnh: Mariah Carey Instagram

Nick Cannon và Mariah Carey hòa thuận sau ly hôn để chăm sóc các con chung. Ảnh: Mariah Carey Instagram

Mariah Carey sinh năm 1970, giành năm giải Grammy và bán hơn 200 triệu bản thu. Sau Nick Cannon, Carey trải qua mối tình cùng James Packer – tỷ phú sòng bài người Australia. Họ đính hôn nhưng chia tay trước lễ cưới. Packer không trực tiếp hủy hôn với Carey mà thông báo qua báo chí, ca sĩ chỉ biết mối quan hệ chấm dứt khi đọc tin tức. Cô hẹn hò vũ công Bryan Tanaka (kém 13 tuổi) từ năm 2016 cho đến nay.

Nick Cannon, sinh năm 1980, là rapper kiêm người dẫn chương trình nổi tiếng của Mỹ. Sau khi ly dị Carey, anh hẹn hò nhiều phụ nữ và có thêm sáu con. Anh cho biết sẽ không đi bước nữa, chỉ yêu, sinh con nhưng không muốn bị ràng buộc.

Phương Mai (theo People)