• Tue. Jul 5th, 2022

Mất điểm vì nụ cười kém duyên nhưng bù lại Lưu Diệc Phi lên đồ miễn chê với phụ kiện có giá hàng trăm triệu đồng

By

Apr 4, 2021
1 894

Nữ diễn viên Lưu Diệc Phi kết hợp áo hoodie với quần jeans xắn gấu vừa năng động vừa sành điệu.

Hôm nay (13/5), Lưu Diệc Phi có đăng tải lên trang cá nhân một số hình ảnh. Trong hình nữ diễn viên Thần điêu đại hiệp khoe làn da trắng mịn màng tươi trẻ. Khi cười mỉm, Lưu Diệc Phi rất xinh đẹp. Tuy nhiên lúc cười lớn cô lại để lộ khuyết điểm hở lợi kém duyên.

Mất điểm vì nụ cười kém duyên nhưng bù lại Lưu Diệc Phi lên đồ miễn chê với phụ kiện có giá hàng trăm triệu đồng-1
Lưu Diệc Phi mất điểm vì nụ cười kém duyên.

Mặc dù mất điểm vì nụ cười nhưng bù lại Lưu Diệc Phi lại được khen vì cách lên đồ sành điệu của mình. Theo quan sát, cô diện áo hoodie đen họa tiết đến từ thương hiệu Maison Margiela có giá gần 16 triệu đồng kết hợp quần jeans xắn gấu.

Mất điểm vì nụ cười kém duyên nhưng bù lại Lưu Diệc Phi lên đồ miễn chê với phụ kiện có giá hàng trăm triệu đồng-2Mất điểm vì nụ cười kém duyên nhưng bù lại Lưu Diệc Phi lên đồ miễn chê với phụ kiện có giá hàng trăm triệu đồng-3
Nữ diễn viên Lưu Diệc Phi kết hợp áo hoodie với quần jeans xắn gấu vừa năng động vừa sành điệu.

Để tô điểm cho set đồ năng động trên, Lưu Diệc Phi còn mang theo một loạt phụ kiện sành điệu gồm kính mắt thời trang, túi xách Hermes giá hàng trăm triệu đồng và boots da trắng có giá gần 24 triệu đồng.

Thời gian qua Lưu Diệc Phi mắc kẹt ở trời Tây. Cô phải tiến hành tự cách ly trong mùa dịch. Mới đây “Thần tiên tỷ tỷ” đã được ra ngoài tận hưởng ánh nắng mặt trời và hít thở không khí trong lành khi lệnh hạn chế được dỡ bỏ một cách thận trọng.

Đẹp+

Bóc mác set đồ hiệu đơn giản nhưng lại giúp Lưu Diệc Phi trẻ trung và xinh đẹp dù đã 32 tuổi

Theo Công lý & xã hội