• Tue. Dec 7th, 2021

Mẹ chồng Diệp Lâm Anh trẻ đẹp khó tin, chụp cùng con dâu mà như chị em

By

Apr 4, 2021
1 1303

Không thua kém gì người con dâu nổi tiếng, mẹ chồng Diệp Lâm Anh sở hữu diện mạo vô cùng trẻ trung xinh đẹp cùng gu thời trang đáng học hỏi. Dù đã có tuổi nhưng khi đứng cạnh con dâu trông hệt như 2 chị em.

Sau đám cưới bạc tỷ với ông xã đại gia, Diệp Lâm Anh tiếp tục khiến nhiều người trầm trồ ngưỡng mộ trước cuộc sống sang chảnh khi làm dâu nhà hào môn. Đặc biệt, cô và các thành viên trong gia đình chồng có mối quan hệ cực kỳ thân thiết chẳng khác nào ruột thịt.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ/người mẫu đã công khai chúc mừng sinh nhật mẹ chồng kèm theo bức ảnh chụp chung vô cùng thân thiết. Ngay lập tức, sắc vóc của bà Vân – mẹ chồng Diệp Lâm Anh đã gây sốt vì quá đỗi trẻ trung xinh đẹp. Không chỉ vậy, được biết bà còn là một người phụ nữ tài sắc vẹn toàn, có gu thời trang sành điệu.

Mẹ chồng Diệp Lâm Anh trẻ đẹp khó tin, chụp cùng con dâu mà như chị em-1
Trước đây, Diệp Lâm Anh cũng từng chia sẻ hình ảnh chụp cùng mẹ chồng trên trang cá nhân. Ảnh: FB Diep Lam Anh

Diệp Lâm Anh khoe mẹ chồng trẻ đẹp gây sốt

Trong dòng trạng thái chúc mừng sinh nhật mới đây, Diệp Lâm Anh gọi mẹ chồng là “mẹ Vân xinh đẹp” và đính kèm ảnh chụp chung trong đó có sự xuất hiện của cả em dâu. Không ít người nhận xét 3 mẹ con trông cứ như 3 chị em, nếu Diệp Lâm anh và em dâu trẻ xinh khỏi bàn thì dung mạo mẹ của họ cũng tươi tắn chẳng kém.

Mẹ chồng Diệp Lâm Anh trẻ đẹp khó tin, chụp cùng con dâu mà như chị em-2
Trong tấm ảnh vừa được Diệp Lâm Anh đăng tải, sắc vóc mẹ chồng của cô khiến ai nấy đều phải xuýt xoa khen ngợi. Ảnh: FB Diep Lam Anh
Mẹ chồng Diệp Lâm Anh trẻ đẹp khó tin, chụp cùng con dâu mà như chị em-3
Mẹ chồng Diệp Lâm Anh có mối quan hệ vô cùng thân thiết với các cô con dâu. Ảnh: FB Diep Lam Anh

Diệp Lâm Anh và gia đình chồng có mối quan hệ thân thiết. Trong những sự kiện mà người đẹp này tham gia, bố mẹ chồng thỉnh thoảng cũng xuất hiện để ủng hộ con dâu. Khi trở thành mẹ bỉm sữa, cô được cả bố mẹ chồng lẫn bố mẹ đẻ giúp đỡ trong việc chăm em bé. Ngược lại, Diệp Lâm Anh cũng là nàng dâu ngoan và “khéo nịnh” gia đình chồng.

Mẹ chồng Diệp Lâm Anh trẻ đẹp khó tin, chụp cùng con dâu mà như chị em-4
Bố mẹ chồng của Diệp Lâm Anh bên con gái của cô – bé Boorin. Ảnh: FB Diep Lam Anh

Không chỉ trẻ trung xinh đẹp, mẹ chồng Diệp Lâm Anh còn có gu thời trang đáng học hỏi

Bên cạnh dung mạo trẻ đẹp bất chấp tuổi tác, mẹ chồng Diệp Lâm Anh còn rất biết cách ăn diện, lên đồ đẹp mắt chẳng kém các nghệ sĩ nổi tiếng của làng giải trí. Chính Diệp Lâm Anh từng chia sẻ thật lòng rằng cô phải học hỏi rất nhiều từ mẹ chồng trong việc trở thành 1 người xây tổ ấm đúng nghĩa: vừa giỏi kinh doanh vừa khéo chuyện bếp núc, đặc biệt là lúc nào cũng phải “nhìn rất được”.

Mẹ chồng Diệp Lâm Anh trẻ đẹp khó tin, chụp cùng con dâu mà như chị em-5
Mẹ chồng nữ ca sĩ ăn diện đẹp chẳng thua kém sao nổi tiếng. Ảnh: FB Anh Vân Nghiem
Mẹ chồng Diệp Lâm Anh trẻ đẹp khó tin, chụp cùng con dâu mà như chị em-6
Dù đã lên chức bà nội nhưng bà Vân vẫn rất điệu đà, xúng xính váy áo và đầu tư cho phụ kiện chẳng kém những cô gái trẻ. Ảnh: FB Anh Vân Nghiem
Mẹ chồng Diệp Lâm Anh trẻ đẹp khó tin, chụp cùng con dâu mà như chị em-7
Trên trang cá nhân, bà Vân được nhiều người gọi là “sếp” và khen ngợi hết lời vì nhan sắc trẻ trung khó ai bì kịp. Ảnh: FB Anh Vân Nghiem
Mẹ chồng Diệp Lâm Anh trẻ đẹp khó tin, chụp cùng con dâu mà như chị em-8
Mẹ chồng của Diệp Lâm Anh là hình mẫu phụ nữ nhiều cô gái hướng đến: trẻ đẹp, biết kinh doanh, giỏi vun vén gia đình, giàu có và sành điệu. Ảnh: FB Anh Vân Nghiem

Mẹ chồng Diệp Lâm Anh trẻ đẹp khó tin, chụp cùng con dâu mà như chị em-9
Bà Vân luôn nở nụ cười tươi mỗi khi lên hình. Ảnh: FB Anh Vân Nghiem

Có thể thấy, dù đã có tuổi song mẹ chồng của Diệp Lâm Anh vẫn sở hữu sắc vóc đáng ngưỡng mộ, có đam mê không nhỏ đối với thời trang và cái đẹp. Nhờ biết cách chăm chút cho diện mạo và trang phục, bà trông trẻ trung, hiện đại chẳng thua kém gì người con dâu nổi tiếng. Đồng thời, bà Vân cũng là hình mẫu phụ nữ đáng để nhiều cô gái trẻ noi theo.

Đẹp+

Khoảnh khắc Diệp Lâm Anh đeo kiềng vàng cưới cho Xoài Non gây sốt

Theo Thể thao văn hóa

Rss - Sitemap