• Mon. Feb 6th, 2023

Mẹ đơn thân 8x tìm bạn đời cùng thế hệ

ByTin Việt Nam

Nov 3, 2022

Em sinh ra và lớn lên tại quê hương Bác Hồ, hiền lành, chất phác và khá giản dị.

Hôm nay vào một ngày cuối thu, em vô tình lướt qua đây và biết được qua trang Hẹn hò này, có nhiều đôi đã tìm thấy nhau. Tự nhiên trong thâm tâm em thấy hồi hộp lạ thường và muốn viết lên đây những mong muốn của bản thân.

Hiện tại em sống ở Hà Nội, công việc ổn định, dù thu nhập không cao nhưng đủ để trang trải cho hai mẹ con. Em không được may mắn như các chị em khác vì đã lỡ dở một lần đò, nhưng không vì thế mà em mất tự tin vào cuộc sống này. Em vẫn sống tốt, dành mọi tình yêu thương và toàn bộ thời gian cho con trai.

Nếu nói về tuổi thì em không còn trẻ nữa nhưng như mọi người nhận xét, có lẽ do nhỏ con nên trẻ lâu. Em vui tính, nhưng lại sống nội tâm, là người tử tế. Em luôn tin rằng mình sống tử tế thì sẽ gặp được người tử tế, chỉ là sớm hay muộn thôi.

Ngày xưa đi học em thiên về toán nên viết văn không được hay cho lắm, anh thông cảm nhé. Em biết hoàn cảnh của mình bây giờ không dám đòi hỏi điều gì cao sang từ anh, chỉ cần anh đủ tử tế và chân thành, có công việc ổn định để cho em thấy cuộc sống vẫn còn rất nhiều điều thú vị.

Em thuộc thế hệ 8x nên mong gặp được người cùng thế hệ và ở cùng thành phố với mình để nói chuyện và có những quan điểm sống gần nhau hơn.

Nếu anh đọc được những dòng này, hãy liên hệ với em nhé. Em chờ anh.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc