• Wed. Feb 1st, 2023

Mẹ đơn thân có nụ cười khiến người khác thấy hạnh phúc

ByTin Việt Nam

Feb 25, 2022

Vậy là năm mới đã đến, em thêm một tuổi để nhìn lại quãng thời gian đã qua và phấn đấu cho kế hoạch của bản thân.

Ngay lúc này, em ngồi trong quán cà phê nhỏ lúc Hà Nội mưa và lạnh. Em nghĩ cần phải viết những dòng này và gửi tới anh – người đợi em đâu đó ngoài kia.

Em biết khó để tìm được anh ở đây, nhưng đó là điều em hy vọng. Vì trong suốt những năm qua, khi theo dõi chuyên mục này, em thấy nhiều đôi đã hiện thực hóa được tình yêu của mình.

Em chỉ muốn giới thiệu đơn giản về bản thân. Em sinh năm 1982, sống và làm việc tại Hà Nội, chưa từng kết hôn, nhưng là mẹ của một chàng sinh viên năm thứ hai, chàng thanh niên sẽ đi du học vào năm nay tại Australia. Nói đến đây, chắc không chỉ anh mà nhiều anh chị đọc bài có nhiều câu hỏi cho em, nhưng em chỉ tâm sự khi có anh thôi.

Em giật mình khi nhắc đến số tuổi, vì phụ nữ ai cũng nhìn thấy quãng thanh xuân khi họ đôi mươi. Còn em, nhìn lại sẽ thấy một chặng thanh xuân hy sinh và trải qua nhiều khó khăn để có ngày hôm nay. Em tự tin về những gì mình đã làm, trải qua và tự hào vì con mình nuôi dạy trở thành chàng trai tốt.

Về tính cách, em thuộc típ cá tính nhưng rất tình cảm, mong muốn cuộc sống gia đình mà ở nới đó có anh, có em và con; ở nơi mà mọi khó khăn, áp lực ngoài kia không là gì cả mỗi khi được về nhà.

Về ngoại hình, em cao 1,6 m, nặng 51 kg, tóc ngắn, có đâu đó vài hình xăm (cười). Điều đó chắc không vấn đề anh ha. Điểm thu hút ở em không phải là xinh đẹp, em chỉ có điểm nhấn là nụ cười khiến người khác thấy hạnh phúc và năng lượng. Anh cứ gặp đi rồi kiểm chứng nhé.

Chỉ hôm qua thôi, khi hai mẹ con ngồi nói chuyện với nhau. Con nói:

– Con bay rồi, mẹ ở nhà sẽ ổn chứ? Mẹ có thể vui hơn và hãy hẹn hò đi mẹ.

– Ok, mẹ sẽ làm điều đó, vì mẹ.

– Mẹ hạnh phúc và mẹ vui thì sẽ trẻ lâu thôi. Đừng đi ngược quy luật tạo hóa, vì ai cũng cần có đôi hết nha mẹ.

Đó chính là động lực để em viết email này. Và động lực của anh là hãy gặp em để cuộc sống có thêm nhiều màu sắc hơn. Tin em đi, em không già như số tuổi 40 đâu. Tuổi tác với em chỉ là con số, em chỉ muốn có anh và mọi việc đều trở nên tích cực, tràn đầy năng lượng. Mọi thứ sẽ phải tốt hơn, những khó khăn của em hay của anh hãy để lại phía sau. Chúng ta cùng phấn đấu cho những điều mới mẻ, anh nhé.

Mong gặp anh – người đàn ông vững chãi, cùng em chia sẻ mọi việc và sống thật vui. Anh có thể kém hoặc hơn em vài tuổi. Chỉ cần khi đọc những dòng này, anh thấy vui và đồng cảm là tốt rồi.

Hẹn gặp anh.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc