• Mon. May 23rd, 2022

Mẹ đơn thân tìm bạn đời bao dung

ByTin Việt Nam

Aug 19, 2021
me don than tim ban doi bao dung
me don than tim ban doi bao dung

Em chỉ mẹ đơn thân, trải qua 33 mùa xuân, làm việc ở Sài Gòn, ngoại hình bình thường.

Trong thời buổi Covid này, em sống xa con, ở nhà đi ra đi vô cảm thấy ngột ngạt quá. Đột nhiên em suy nghĩ, nếu ở một mình như vậy mà xảy ra chuyện gì thì ai chăm sóc đây, tự nhiên tủi thân quá.

Em rất đơn giản, chỉ cần một người có công việc ổn định, biết yêu thương và đặt gia đình của chúng ta lên ưu tiên hàng đầu, có thể chia sẻ mọi thứ trong cuộc sống, đặc biệt là thấu hiểu, luôn tạo cho nhau sự tin tưởng. Có như vậy chúng ta mới có sự gắn kết lâu dài. Mong anh đủ trưởng thành và bao dung, giúp lý giải nội tâm em.

Từng qua một lần đò, sau những mạnh mẽ và lời nói cười trong công việc, em lại trở về là người phụ nữ yếu đuối, cũng cần chở che, cần người hiểu. Em có đang yêu cầu quá cao hay không nhỉ? Nếu anh đọc được những lời này và cảm thấy chúng ta có duyên, hãy để lại cho nhau một tin nhắn, biết đâu chúng ta có thể làm bạn vào một ngày không xa.

Ước muốn đi đến hạnh phúc là điều ai cũng muốn, nhưng nếu không được thì làm bạn và giúp đỡ, hỗ trợ nhau cũng là một điều thật đẹp trong cuộc sống này. Đủ duyên, đủ nợ chúng ta sẽ đi thật xa. Hy vọng anh đến và xác định một khởi đầu thật tốt đẹp, đừng đến với em như là một cơn gió thoáng qua.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc