• Tue. Dec 6th, 2022

Mẹ đơn thân tìm bạn đồng hành ở đất nước xa xôi

ByTin Việt Nam

Jan 6, 2022

Chào anh – người bạn, người đồng hành, tri kỷ mà em đang kiếm tìm.

Em 28 tuổi, sinh ra và lớn lên ở Hà Nội. Học hết đại học ở Việt Nam, em sang sống tại thủ đô của một đất nước được mệnh danh là thiên đường của bia và xúc xích, có đội bóng đá được mệnh danh là cỗ xe tăng. Anh đã đoán ra đất nước nào chưa?

Là độc giả trung thành của VnExpress từ khi còn học lớp 9, em đặc biệt quan tâm đến những chuyên mục về đời sống, xã hội, tâm sự. Em biết nhiều người đã thành đôi trên chuyên mục Hẹn hò nên muốn qua đây thử vận may của mình, biết đâu em sẽ tìm thấy anh.

Em có một cô con gái xinh xắn, đáng yêu, là nguồn động lực của em mỗi ngày. Em từng trải qua mối tình nhiều nước mắt và cay đắng. Nó khiến em có nhiều vết thương lòng nhưng giúp em sống thực tế, trưởng thành và mạnh mẽ hơn.

Em đang kinh doanh nho nhỏ, khá chủ động về thời gian. Mục tiêu tài chính của em là sớm có nhiều nguồn thu nhập thụ động dù chặng đường đến mục tiêu ấy còn xa lắm. Mục tiêu gia đình của em là có một gia đình hạnh phúc, vợ chồng con cái quan tâm, tôn trọng lẫn nhau và đặt hạnh phúc gia đình lên trên hết.

Mọi người nhận xét em hiền lành, giản dị, trầm tính. Em hơi vụng về, nội trợ và nữ công gia chánh em không giỏi lắm đâu anh. Sở thích của em là đi du lịch và mong muốn anh cũng có chung sở thích với em, đồng hành với em trong những chuyến đi.

Anh đừng lớn tuổi hơn em quá nha. Nếu anh sống gần nơi em đang ở càng tốt, vì em không muốn yêu xa. Mong anh yêu trẻ nhỏ, hiểu chuyện, hiền lành và chín chắn.

Nếu em có điểm nào đó phù hợp với tiêu chí của anh, hãy liên hệ với em nhé.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc