• Tue. Dec 7th, 2021

Michelin ra mắt thế hệ lốp mới Energy XM2+

text michelin viet hung thi truong xedocx 1561355442484

Sau 8 năm gặt hái nhiều thành công, dòng lốp XM2 đã chính thức được thương hiệu lốp lâu đời của Pháp – Michelin đã ra mắt thế hệ thứ hai, mang tên Energy XM2+, với những ưu thế được đẩy mạnh so với dòng lốp tiền nhiệm.

Hướng tới mục tiêu: Sức mạnh vượt trội để bảo vệ bạn, dòng sản phẩm Michelin Energy XM2+ đã chính thức có mặt tại các đại lí trên toàn quốc, với hơn 30 loại khác nhau, phù hợp với các loại kích thước vành từ 14 – 16 inch.

Michelin ra mắt thế hệ lốp mới Energy XM2+ - 1

Với đặc thù của các thị trường châu Á nóng ẩm, mưa nhiều như Việt Nam, dòng Michelin Energy XM2+ được nghiên cứu và phát triển với tính năng phanh trên đường ướt vượt trội hơn so với thế hệ trước. Không những vậy Michelin còn cho biết thế hệ mới này còn phát huy tính năng an toàn của mình ngay cả khi lốp đã mòn.

Michelin ra mắt thế hệ lốp mới Energy XM2+ - 2

Michelin cho biết, với hợp chất cao su mặt gai mới với silica toàn phần, lốp MICHELIN Energy XM2+ có khoảng cách phanh ngắn hơn 1,5 mét trên đường ướt khi mới và 2,6 mét khi mòn, so với mức trung bình của các nhà sản xuất lốp xe cao cấp khác. Ngoài ra lốp xe có quãng đường đi được nhiều hơn vượt trội 25% so với các đối thủ cùng phân khúc (*).

Michelin ra mắt thế hệ lốp mới Energy XM2+ - 3

Alexis Richard – Giám đốc điều hành của Michelin chia sẻ: Energy XM2 sở hữu “+” trên hông lốp là ký hiệu về sự cải tiến hợp chất cao su mới đánh dấu khả năng phanh vượt trội của lốp Michelin Energy XM2+ so với dòng lốp thế hệ trước. Lốp xe vẫn có kí hiệu Green ‘X’, màu xanh lá cây giống dòng lốp trước, thể hiện công nghệ xanh giúp tối ưu hóa tính năng tiết kiệm nhiên liệu.

Michelin ra mắt thế hệ lốp mới Energy XM2+ - 4

(*) Các thử nghiệm của tổ chức kiểm định độc lập TUV Rheinland Thái Lan vào tháng 11/2018 đối với khả năng phanh trên đường ướt với tốc độ từ 80 km/h (kích cỡ lốp 205/55R16 lắp trên xe Toyota Altis). Và bởi Trung Tâm Nghiên Cứu và Công Nghệ ÔTô Trung Quốc (CATARC) tháng 9/2018 với kích cỡ lốp 205/55 R16 91V lắp trên xe Volkswagen Golf 7, thử nghiệm độ bền trên quãng đường 20.000 km và ước tính đến khi lốp mòn đến vạch chỉ thị 1,6 mm.

Rss - Sitemap