• Sun. Feb 5th, 2023

Mình chỉ còn thiếu người thương

ByTin Việt Nam

Nov 17, 2022

Mình sinh năm 1988, quê gốc Nam Định, vào Đăk Nông sống được 23 năm, là con đầu trong nhà, chưa từng kết hôn, sống cùng bố mẹ.

Sau nhiều lần viết bài tìm người thương ở đây, mình chưa tìm được người đồng hành nên hôm nay mình viết thêm bài nữa xem sao? Có thể có nhiều ý kiến trái chiều. Dẫu sao mình cũng cảm ơn ý kiến của độc giả. Hy vọng người gửi mail cho mình là người đọc kỹ bài viết.

Về mình:

– Sinh năm 1988, cao 172,5 cm, trọng lượng cơ thể dao động từ 52,5 đến 55 kg, cơ thể “full option”, sức khỏe bình thường, gương mặt bình thường có phần hơi sương gió do suy nghĩ nhiều, màu da nắng sạm.

– Tính cách: thiện lành, chân thật, thẳng thắn, không mắc tệ nạn xã hội.

– Nhà hai tầng ở mặt đường QL 14 tại thị trấn Đức An, Đắk Song, một chiếc ôtô con, xe máy thì một xe côn và một xe số (không tính xe của bố mẹ).

– Hiện làm nông trên diện tích đất của nhà, doanh thu khoảng 15 tấn cà phê, 10 tấn tiêu, 15 tấn sầu riêng, tính ra doanh thu tùy vào thời điểm bán. Chi phí chủ yếu là phân bón, công thu hoạch và thuốc bảo vệ thực vật. Chi phí còn lại là kinh nghiệm, kỹ thuật là cái máy chạy bằng cơm “made in Viet Nam” sản xuất năm 1988.

Mục tiêu dự kiến khoảng ba năm nữa sản lượng cà phê và tiêu không đổi, sầu riêng tầm 40 đến 60 tấn (hiện có khoảng 400 cây năm thứ năm thứ sáu). Để có được như ngày hôm nay mình đã đầu tư cả thanh xuân, bỏ cả công việc ở văn phòng máy lạnh, quên cả thứ bảy và chủ nhật, cũng không có nhiều thời gian dành cho bản thân và giao lưu quan hệ. Bởi vậy người ta vẫn hay nói “cái gì cũng có giá của nó”. Bạn có dám đầu tư để rồi nhận lại thành quả hay không?

Và như vậy mình cũng nên tìm một người phù hợp để đồng hành. Dưới đây là tiêu chuẩn về người mình mong muốn:

– Ngoại hình ở điều kiện bình thường: ưa nhìn, da trắng chút trở lên, cao từ 1,52 m đến 1,68 m, trọng lượng nằm trong khoảng từ 42 kg đến 58 kg.

– Tính cách: vui tính, mè nheo và đặc biệt phải là người hiểu chuyện, biết điều, nhanh nhẹn, là người đoan chính.

– Tuổi: sinh từ năm 1990 đến 1999.

– Chưa từng kết hôn và sinh con, tâm sinh lý bình thường.

– Biết làm các công việc nội trợ như mình.

– Địa lý: khu vực Tây Nguyên và Đông Nam Bộ.

– Tôn giáo: đạo Phật hoặc vô thần. Nếu là Công giáo thì thương lượng nhé.

Xin được gửi lời chào và lời chúc an lành đến độc giả.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc