• Sun. Feb 5th, 2023

Mình cùng đặt chân đến mọi miền đất nước nhé anh

ByTin Việt Nam

Oct 5, 2022

Em 30 tuổi, cao 1,6 m, thân hình cân đối, đến từ vùng cao nguyên đầy nắng gió, sống và làm việc tại thành phố này hơn năm nay.

Em làm công việc văn phòng ổn định, thành thạo một ngoại ngữ. Trước đây sau khi kết thúc thời sinh viên tươi đẹp, em qua sinh sống, học tập và làm việc tại một quốc gia Đông Á. Sau đó do ảnh hưởng của dịch bệnh, em đã về nước. Em nhận ra rằng dù còn nhiều vấn đề nhưng không đâu thân thiện và chan hòa bằng đất nước chúng ta.

Là cô gái thích du lịch khám phá, chúng ta sẽ cùng đặt chân đến mọi miền đất nước nhé anh. Chúng ta sẽ cùng uống cà phê hoặc trà vào mỗi sáng và đọc cuốn sách mình thích, cùng nhau dọn dẹp, nấu ăn…

Do ảnh hưởng của văn hóa quốc gia Đông Á đó nên dù đã về nước nhưng em luôn cố gắng đúng giờ, không để người khác phải chờ trong các cuộc hẹn. Mong anh đừng “giờ cao su” trong mọi cuộc hẹn nhé. Tuy nhiên trường hợp bất khả kháng thì đều được bỏ qua.

Hy vọng anh hiếu thảo, biết kính trên nhường dưới, tử tế với mọi người, có công việc ổn định. Gia đình em không phức tạp nên anh yên tâm nhé. Em không đề cao hình thức vì nghĩ ông trời công bằng, không cho ai tất cả và không lấy đi của ai tất cả.

Hẹn gặp anh giữa thành phố này.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc