• Mon. Feb 6th, 2023

Mình dắt tay nhau ra khỏi nhóm FA đi anh

ByTin Việt Nam

Oct 8, 2022

Còn ba tháng nữa em bước sang tuổi 32, sinh ra và lớn lên tại Sài Gòn, công việc freelancer, thu nhập ổn định.

Cuộc sống độc thân tự do thật nhưng đơn điệu quá. Em bắt đầu thích tạo dựng gia đình nhỏ rồi. Anh có như thế không người thương của em?

Em hướng nội, tính cách nhẹ nhàng, vui vẻ, thân thiện và thích những điều giản dị, chẳng hạn đi dạo, đọc sách, ngắm cây cỏ, đất trời, đi cắm trại… Em thích làm điều đó cùng anh.

Ngoại hình em mảnh mai (cao 1,63 m, nặng 49 kg), nước da trung bình. Em không cần anh phải đẹp trai, chỉ cần cao hơn em là được, hơn về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Vì em muốn được che chở và có cảm giác an toàn từ anh.

Em sống tình cảm, biết lắng nghe, chia sẻ và quan tâm đến người khác. Vài người xem tướng nói em có tính chung thủy cao. Em cũng cảm nhận mình như vậy. Em luôn trân trọng giá trị gia đình, tôn trọng người yêu thương mình và khó có lý do để rời bỏ một người như thế. Vì thế, em sẽ làm hậu phương, một người bạn tri kỷ đáng tin cậy của anh trong khoảng thời gian còn lại.

Em yêu thương những con vật và có hứng thú với các việc thiện nguyện. Vì thế, nếu anh cũng có sở thích này, chúng ta sẽ làm cùng nhau, dù là việc nhỏ, đơn giản cũng được để mình có thêm niềm vui và cảm thấy có ý nghĩa trong cuộc sống.

Phần giới thiệu đã xong, em sẽ chia sẻ những điều anh muốn biết thêm về em qua email. Em khá ít nói khi tiếp xúc với người lạ, nên anh hãy chủ động nói nhiều hơn em nhé.

Về phần anh, anh có thể là người chưa từng kết hôn như em và cũng có thể là người từng kết hôn nhưng chưa có mối ràng buộc về con cái. Em chưa biết chăm sóc trẻ con thế nào là tốt nhất và không khéo trong mối quan hệ như thế.

Hy vọng anh vui vẻ, cởi mở, điềm đạm, yêu thích trẻ con và tôn trọng người lớn. Mong anh cũng là người chung thủy, có trách nhiệm, có chí cầu tiến và bản lĩnh thực hiện được những điều đã nói với em. Em không thích hứa suông và bản thân em cũng thế. Lòng tin trong tình yêu rất quan trọng, đúng không anh?

Anh cũng đừng hút thuốc và uống nhiều rượu bia. Em không ngửi được mùi thuốc lá, còn rượu bia thì uống có chừng mực thôi anh nhé.

Điều cuối cùng là mong anh có kinh tế vững vàng và có nhà riêng ở Sài Gòn, vì em muốn sau khi kết hôn, mình dành sự ưu tiên trong việc sẵn sàng chào đón thành viên mới để gia đình nhỏ được trọn vẹn.

Em rất chân thành và nghiêm túc trong mối quan hệ. Nếu anh cũng đang tìm cô gái này để yêu thương, che chở, hãy gửi email cho em để chúng ta nói chuyện nhiều hơn.

Cảm ơn mọi người đã đọc bài viết và em xin trả lời những email phù hợp với mình. Cầu chúc mọi người và cả em sớm tìm được một tâm hồn đồng điệu.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc