• Mon. Feb 6th, 2023

Mình nên duyên trong năm mới anh nhé

ByTin Việt Nam

Jan 25, 2023

Một mùa xuân mới rộn ràng lại về nhưng mình mãi vẫn chưa tìm được nhau, thật tiếc anh nhỉ.

Vì vậy hôm nay dù là Tết nhưng em vẫn quyết tâm lên đây nhờ chuyên mục Hẹn hò của VnExpress để tìm thấy anh nhanh hơn.

Em sinh năm 1983, chưa từng lập gia đình, là người con gái quê biển miền Trung, sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Ở tuổi này mọi người xung quanh em đều bảo rất khó để tìm thấy được người tốt dành cho mình nhưng em chỉ nghĩ do chúng ta chưa đủ duyên nên gặp nhau muộn thôi đúng không anh?

Giới thiệu đôi nét về em để anh nhận ra em nhanh hơn nhé: Em sinh ra trong gia đình cơ bản, mọi người đều yêu thương nhau, ba má em đã về hưu và em gái đã lập gia đình. Em cao 1,56 m, nặng 51 kg, làm kế toán cho công ty phần mềm, ngoại hình dễ nhìn, da trắng. Tính em rất thân thiện, dễ gần và giản dị, phong cách thời trang phù hợp với mọi hoàn cảnh. Em thích nấu ăn nên anh yên tâm về những bữa cơm gia đình nha.

Nếu anh cần tìm người chia sẻ buồn vui trong cuộc sống hàng ngày, một người cùng nắm tay anh đi dạo khi Sài Gòn về đêm, một nơi anh có thể tìm về và nhớ đến đầu tiên sau những bộn bề mệt mỏi, nhanh gửi email cho em nhé. Văn em không hay nên không viết được nhiều, nếu anh nhận ra em, hãy gửi mail để mình nói chuyện nhiều hơn nha.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc