• Mon. Feb 6th, 2023

Mình sẽ chăm sóc và làm bạn đời hạnh phúc

ByTin Việt Nam

Dec 20, 2021

Mình làm việc bên mảng kỹ thuật, chân thành, nhẹ nhàng, suy nghĩ thoáng, rộng lượng.

Trải qua vài mối tình sôi nổi thời vừa mới lớn, nhưng những năm gần đây, mình chọn cách sống âm thầm, lặng lẽ làm việc để thực hiện những hoài bão của bản thân. Mỗi ngày mình nhận ra bản thân thay đổi rất nhiều. Điều thay đổi nhiều nhất là về tư duy, do một người thầy vĩ đại chỉ dạy.

Dù sống độc thân, lặng lẽ nhưng mình chưa một lần than vãn cô đơn hay cố tìm tình yêu. Trong khoảng thời gian đó, mình cố gắng quan sát, lắng nghe, học hỏi kiến thức làm người, tu dưỡng bản thân tích cực hơn.

Mình làm việc bên mảng kỹ thuật cho một công ty nước ngoài tại Việt Nam, công việc có xu hướng đi lên. Tính tình chân thành, nhẹ nhàng, suy nghĩ thoáng, rộng lượng. Bạn nào quen mình lâu sẽ cảm nhận được điều đó.

Đến lúc mình cảm thấy phù hợp để tìm bạn gái sánh vai cùng mình trên quãng đường còn lại. Mình không yêu cầu gì cao, chỉ cần bạn gái hiền lành, biết quan tâm, hiểu mình, vẻ ngoài ưa nhìn, không cần chân dài gì đâu.

Mình nghiêm túc tìm mối quan hệ lâu bền và có kết quả tươi sáng. Khi đó mình sẽ thể hiện vài năng lực của bản thân như là quan tâm, chăm sóc, làm bạn hạnh phúc.

Thân gửi.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc