• Sun. Feb 5th, 2023

Mình trò chuyện, bên nhau 50 năm anh nhé

ByTin Việt Nam

Oct 14, 2022

Em sinh năm 1991, là cô gái tình cảm, sâu sắc, quê cách Hà Nội 120 km, học tập và làm việc tại thủ đô 13 năm.

Nếu anh đã bận bịu quá lâu, chú tâm quá nhiều vào sự nghiệp, hãy chậm lại một chút để bước về phía em nhé. Mong một ngày đẹp trời anh đến và nói “anh muốn trò chuyện, ở bên em 50 năm nữa được không?”. Em mỉm cười đồng ý, chuyện tụi mình cứ nhẹ nhàng, êm đềm trôi.

Dù anh từng trải qua nhiều sóng gió hay tổn thương, hãy cứ đến với em bằng tình cảm chân thành và ấm áp nhất nhé. Hy vọng anh có thể yêu quý những điểm tốt ở em, chấp nhận khiếm khuyết em có, yêu khuôn mặt bình phàm này, thấu hiểu những gì em đã trải qua và cùng song hành những năm tháng về sau.

Em là cô gái độc lập từ nhỏ, trải qua nhiều biến động trong cuộc sống nhưng vẫn luôn giữ được cho mình một lối sống nghiêm chỉnh, làm việc nghiêm túc và chưa khi nào sa ngã hay gục ngã. Trong em có nội lực mạnh mẽ, bên ngoài đơn giản, nhưng bên trong là một trái tim nồng ấm, chân thành, tâm tính lương thiện, hiểu chuyện, biết quan tâm, chia sẻ. Tính cách khá thẳng thắn, rõ ràng, không thích sự ồn ào, náo nhiệt nhưng lại có xu hướng sống tình cảm, một chút lý trí xen lẫn chút lãng mạn…

Em trọng tình cảm, thích cuộc sống gia đình, yêu thích trẻ nhỏ, thích động vật thú cưng, yêu cây cối, hoa lá. Rất mong anh sống đơn giản, thuần lành, có trái tim ấm áp, chân thành, thấu hiểu, trưởng thành, điềm đạm, sâu sắc.

Em may mắn vì gia đình cho học hành đầy đủ, có công việc nên tự chủ tài chính. Đôi lúc khá bận rộn nhưng sẽ luôn có thời gian cho anh, cho tình yêu, cho gia đình nếu anh đến. Em tin trong anh có tri thức, thông minh, mạnh mẽ thì dù công việc bận rộn nhưng nếu muốn đến bên em nhất định anh sẽ chủ động, có thời gian cho em, cho gia đình.

Em có chiều cao trên 1,6 m, nếu anh cao hơn nhiều hay không quá cao đều không là vấn đề, vì theo em chỉ cần chúng ta tương đồng các giá trị nhân sinh quan về cuộc sống, có thể chia sẻ, trò chuyện cùng nhau, cùng tinh thần vun đắp, trách nhiệm, chắc chắn có thể bên nhau dài lâu.

Mong anh hiểu được tâm tình qua tin thư em viết và nhanh hồi âm cho em nhé.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc