• Wed. Jul 6th, 2022

Minh Tú bất ngờ gặp lại chị em ‘Nghiệp Khôn Cung’ khu cách ly

By

Apr 4, 2021 ,

Sau gần 3 tháng ai về nhà nấy, Minh Tú bất ngờ tái ngộ hội chị em bạn dì trong khu cách ly tập trung.

Mới đây, Minh Tú đăng ảnh tụ tập hội chị em bạn dì, đính kèm dòng trạng thái: “Nghiệp Khôn Cung tái ngộ”. Được biết các thành viên là bạn chung phòng trong đợt cách ly tập trung tại Trà Vinh để phòng chống Covid-19.

Theo chia sẻ của chân dài sinh năm 1991, cuộc tái ngộ này nhân dịp sinh nhật của một thành viên trong nhóm. Nữ người mẫu cũng hóm hỉnh chúc mừng cô bạn: “Happy birthday my ‘cách ly’ girl” .

Minh Tú bất ngờ gặp lại chị em Nghiệp Khôn Cung khu cách ly-1
Hội chị em bất ngờ gặp lại sau gần 3 tháng cách ly tập trung.

Minh Tú bất ngờ gặp lại chị em Nghiệp Khôn Cung khu cách ly-2
Mặc dù chỉ quen biết nhau vài ngày trong khu cách ly, song họ vẫn giữ liên lạc tới hiện tại.

Được biết trong suốt quá trình cách ly, 3 cô gái gây ấn tượng với cộng đồng mạng nhờ tính cách vui vẻ, hòa đồng, luôn gây tiếng cười và truyền đi năng lượng tích cực.

Nhiều người cũng ngưỡng mộ tình bạn của các thành viên, khi chỉ tình cờ gặp gỡ vài ngày mà vẫn giữ được mối quan hệ khăng khít. Minh Tú cũng nhận được nhiều thiện cảm, tuy là ngôi sao nhưng không giữ khoảng cách với mọi người ở đời thường.

Minh Tú bất ngờ gặp lại chị em Nghiệp Khôn Cung khu cách ly-3
Minh Tú bất ngờ gặp lại chị em Nghiệp Khôn Cung khu cách ly-4
Loạt ảnh nhí nhố trước đó của 3 cô gái tại khu cách ly tập trung.

Sau 4 tháng mắc kẹt tại đảo Bali (Indonesia) vì tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Minh Tú về nước ngày 29/7. Người đẹp phải thực hiện cách ly tập trung 14 ngày theo quy định tại Trà Vinh.

Trước đó, trong thời gian “lưu lạc” tại Bali, dù lạ nước lạ cái nhưng chân dài 9X luôn giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ. Cô học cách thích nghi với cuộc sống địa phương, ngày ngày quay Vlog, chia sẻ kinh nghiệm tồn tại… trong suốt giai đoạn mắc kẹt.

Sao Việt

Crush tặng 28 triệu mua điện thoại, cách dùng tiền của Minh Tú gây bất ngờ

Roger
Theo Vietnamnet