• Mon. May 23rd, 2022

Mình yêu vì tính cách chứ không phải giới tính

ByTin Việt Nam

Aug 23, 2021
minh yeu vi tinh cach chu khong phai gioi tinh
minh yeu vi tinh cach chu khong phai gioi tinh

Chào mọi người, hy vọng người mà mình đang tìm có thể đọc được bài viết này. Nếu đủ duyên, mong chúng ta sẽ được gặp nhau.

Ai trong cuộc sống cũng mong mình được hạnh phúc và an yên. Mình là kiểu người yêu vì tính cách của một người, không yêu vì giới tính. Mình có vài mối tình sâu đậm nhưng cuối cùng cũng không đi đến đâu. Vài năm gần đây, mình không yêu thêm ai, một phần vì không quên được người cũ và cũng muốn tập trung cho công việc.

Đợt dịch Covid này, mình có thời gian cho bản thân và sống chậm lại nên muốn tìm một người bạn đồng hành có thể cùng mình du lịch, nấu ăn, chạy bộ sau ngày làm việc. Bởi mình không yêu vì giới tính nên hy vọng những ai có cùng quan điểm sống có thể gửi mail cho mình. Nếu không thể cùng nhau, chúng ta có thể làm bạn.

Mình là nữ, 35 tuổi; ngoại hình nhỏ nhắn, bình thường; yêu thích nhiên nhiên, tin vào nhân quả, thích du lịch, thể dục thể thao; tính tình vui vẻ, trung thực và hơi cục súc; sống và làm việc tại Sài Gòn. Ở lứa tuổi này, ai cũng yên bề gia thất và con cái nhưng mình lại có suy nghĩ hơi khác một chút. Có lẽ vì hơi khác mà mình có thể sống với những điều bản thân thích và không bận tâm quá nhiều về cách nhìn của mọi người.

Hy vọng chúng ta có thể tìm thấy nhau để cùng sống trọn vẹn cuộc sống của chúng ta. Đi qua những ngày mưa, ta lại thấy yêu những ngày nắng, trải qua những khó khăn và nỗi đau, ta lại thấy trân trọng hiện tại.

Cám ơn mọi người đã đọc bài. Chúc mọi người sức khoẻ vượt qua đại dịch!

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc