• Wed. Jul 6th, 2022

MiungLab Lány Beau – Hành Trình Đi Tìm Vẻ Đẹp Nguyên Bản!

dantri miunglab lany beaudocx 1590202379847

Lány Beau ra đời dòng mặt nạ MiungLab chăm sóc da khỏe mạnh và mịn màng, căng tràn sức sống

Một làn da khỏe mạnh và mịn màng lúc nào cũng cuốn hút hơn làn da thiếu sức sống dù được phủ lớp phấn dày cộm. Hiểu được giá trị cốt lõi của vẻ đẹp nguyên bản, Lány Beau đã cho ra đời dòng mặt nạ MiungLab.

Chăm sóc da bằng cách đắp mặt nạ là bước đơn giản và hiệu quả nhất, đem lại cảm giác thoải mái, dịu nhẹ suốt ngày dài. Lány Beau cho ra dòng mặt nạ MiungLab thay bạn thực hiện nhiệm vụ chăm sóc da. Đồng thời, MiungLab mang đến nguồn cảm hứng mới khiến bạn yêu thích việc chăm sóc làn da mỗi ngày. Mặt nạ mới của Lány Beau làm từ nước dừa lên men tự nhiên, áp dụng công nghệ Biocell vi sinh hiện đại, thân thiện với cấu trúc da, mang đến một trải nghiệm chăm sóc da khác biệt hoàn toàn với những sản phẩm mặt nạ thông thường.

MiungLab được chia thành hai loại khác nhau để phù hợp với từng loại da của phụ nữ châu Á. Moisturizing & Brightening là loại mặt nạ dưỡng ẩm và giúp củng cố làm sáng da vượt trội. Dường như, tất tần tật những dưỡng chất tinh túy từ thiên nhiên điều được cô đọng trong chiếc mặt nạ “kỳ diệu” này. Chưa dừng lại ở đó, công nghệ vi sinh mà Lány Beau nghiên cứu và áp dụng có thể giúp giữ và thẩm thấu dưỡng chất gấp 20 lần so với các loại mặt nạ làm từ sợi thông thường.

MiungLab Lány Beau – Hành Trình Đi Tìm Vẻ Đẹp Nguyên Bản! - 1
Moisturizing & Brightening sáng rạng ngời 

Anti – Aging & Brightening đem lại một cảm giác hoàn toàn mới lạ. Công dụng chính của dòng sản phẩm này giúp bạn giữ mãi vẻ tươi trẻ, nét xuân xanh, đem lại sự rạng rỡ cho làn da. Anti – Aging & Brightening chống lại các tác nhân gây oxy hóa, nuôi dưỡng và cải thiện sự đàn hồi cho da, thúc đẩy, lưu giữ vẻ đẹp tự nhiên.

MiungLab Lány Beau – Hành Trình Đi Tìm Vẻ Đẹp Nguyên Bản! - 2
Anti – Aging & Brightening giữ nét đẹp còn mãi

Để ra mắt dòng mặt nạ làm đẹp tuyệt vời này, Lány Beau đã làm việc không ngừng nghỉ, kiểm định gắt gao các chỉ tiêu. Mọi tâm huyết Lány Beau dành cho MiungLab hướng đến mục đích duy nhất là giữ gìn và nâng tầm vẻ đẹp nguyên bản của người dùng. 

Sử dụng MiungLab vô cùng đơn giản. Đầu tiên, rửa mặt và tẩy tế bào chết, lấy mặt nạ ra khỏi bao bì, đắp lên mặt trong 20-30 phút. Đủ thời gian, tháo mặt nạ và vỗ nhẹ để tinh chất thấm sâu vào da. Điểm cộng về chất liệu của MiungLab là bạn có thể vô tư đi lại, thay đổi các tư thế, cực kỳ thoải mái trong thời gian đắp mặt nạ.

Dùng chính dưỡng chất thiên nhiên để gìn giữ nét đẹp tự nhiên là con đường bền vững nhất và cũng là lối tắt mà MiungLab Lány Beau đã, đang và sẽ phát triển. Chăm sóc da hằng ngày với sản phẩm phù hợp giống như việc tìm được người thương của riêng mình. 

Được đồng hành cùng bạn là niềm hạnh phúc lớn lao của Lány Beau!

Trường Thịnh