• Wed. May 25th, 2022

MobiFone ra mắt gói cước data cho nhóm thuê bao

ByTin Việt Nam

Dec 31, 2021

Gói cước TETANVUI vừa được MobiFone giới thiệu cho phép tối đa 5 thuê bao cùng sử dụng chung 22 GB dữ liệu với 20.000 đồng mỗi ngày.

Gói cước mới được MobiFone triển khai từ 22/12 – 16/1 phù hợp cho các thành viên trong gia đình, nhóm bạn bè cùng sử dụng. Theo đó, với 20.000 đồng mỗi ngày, thuê bao đăng ký sẽ nhận được 22 GB data sử dụng chung cùng 4 thuê bao khác. Dung lương lớn giúp người dùng thoải mái gọi thoại trực tuyến, giải trí, lướt web trong thời điểm cuối năm. Ngoài ra, gói cước còn miễn phí tất cả các cuộc gọi thoại nội nhóm giữa các thành viên trong 24h.

Người dùng thoải mái truy cập internet với dung lượng lớn từ gói TETANVUI. Ảnh: MobiFone

Người dùng thoải mái truy cập internet với dung lượng lớn từ gói TETANVUI. Ảnh: MobiFone

Để đăng ký, thuê bao soạn tin nhắn với nội dung TETANVUI gửi 789. Người đăng ký có thể thêm số điện thoại của người trong gia đình, bạn bè vào nhóm thành viên bằng cách soạn tin nhắn THEM_TETANVUI_[SDT] gửi 789. Trong đó ký tự “_” là khoảng trắng.

Người dùng cũng không phải lo lắng về việc phát sinh thêm cước data ngoài gói vì khi hết dung lượng, hệ thống sẽ khóa internet.

Đại diện MobiFone chia sẻ, gói cước mới ra mắt sẽ là lựa chọn phù hợp trong dịp năm mới sắp tới, cung cấp lưu lượng data “khủng” chỉ với mức phí 20.000 đồng cho một ngày. Để tránh tình trạng nghẽn mạng dịp Tết do nhu cầu liên lạc tăng cao, MobiFone cũng tập trung đầu tư mạnh về mạng lưới với hàng chục nghìn trạm thu phát sóng 4G mới. Việc tập trung chiến lược để mở rộng và nâng chất lượng vùng phủ són mạng 4G sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng các dịch vụ OTT như Zalo, Facebook để chúc Tết và thăm hỏi của khách hang.

Cũng theo đại diện MobiFone, việc các chuyến bay quốc tế chưa được khai thác bởi ảnh hưởng của dịch bệnh khiến nhiều người Việt ở nước ngoài khó về nước, cước phí gọi thoại quốc tế lại đắt đỏ nên việc gọi thoại thông thường ra nước ngoài không phải là lựa chọn ưu tiên của các gia đình. Thay vào đó người dùng sử dụng kênh trực tuyến.

“Gói cước TETANVUI được MobiFone ra mắt trong thời điểm cận Tết đáp ứng được nhu cầu gọi điện thăm hỏi tăng cao. Bên cạnh đó, nhu cầu giải trí, lướt web, xem phim dịp cuối năm cũng rất lớn”, đại diện nhà mạng nói.

Theo đại diện MobiFone, lưu lượng data trên mạng MobiFone trong dịp Tết 2021 tăng gần gấp đôi năm 2020, nhưng lưu lượng thoại lại giảm nhẹ. Đặc biệt, nhiều người lựa chọn sử dụng data 4G để gọi thoại trực tuyến liền mạch, tránh trường hợp không có wifi hay phải đăng nhập wifi nhiều lần mỗi khi đến các địa điểm mới.

Hoài Phương