• Wed. Feb 1st, 2023

Mối tình đơn phương của cô gái vô tính

ByTin Việt Nam

Dec 12, 2021

Đọc câu chuyện của tác giả bài: “Chuyện tình của nàng sợ ‘chuyện ấy’ và chàng vô tính” tôi thấy gần giống chuyện của mình ba năm trước.

Tôi lúc đó 28 tuổi, là người vô tính, ngoại hình ổn, tính tình vui vẻ, hoạt bát, năng động, chưa bao giờ mặc cảm về xu hướng tính dục của mình. Tôi có hai mối tình trước đó và không có sự tiếp xúc gần gũi.

Tôi quen anh qua mạng trong nhóm cộng đồng người vô tính, chúng tôi nói chuyện với nhau ba tháng thì gặp mặt. Trong lúc nói chuyện qua mạng, chúng tôi không hay nhắn tin chia sẻ nhiều, 3-5 ngày mới hỏi thăm nhau nhưng quan điểm và mục tiêu sống của cả hai có nhiều điểm tương đồng. Anh chia sẻ với tôi về nỗi lòng của người đàn ông vô tính, chúng tôi dễ đồng cảm. Anh bày tò mong muốn có gia đình, có vợ để chia sẻ cuộc sống. Tôi cũng vậy, mong mỏi có gia đình nhỏ. Anh hiền lành, đẹp trai, nói chuyện khá hài hước, ngay từ buổi đầu gặp và nói chuyện với anh tôi đã rất ấn tượng. Anh cũng bất ngờ về tôi so với tưởng tượng, nói chúng tôi có duyên phận, muốn cả hai sẽ gặp nhau nữa. Lúc anh đưa về, tôi cảm giác rất hạnh phúc. Tối hôm đó về tới nhà anh vẫn nhắn tin trò chuyện với tôi rồi đi ngủ.

Hôm sau, chúng tôi vẫn trò chuyện vui vẻ. Rồi bẵng đi hai tuần sau không thấy anh liên lạc gì. Tôi vào nick chat của anh vẫn thấy hoạt động, nghĩ do công việc của anh bận nên không có thời gian. Tôi rất buồn và hụt hẫng. Ban ngày làm việc, tối vào mạng xã hội của anh để xem, thấy anh vẫn tương tác vui vẻ qua lại với bạn bè, tôi hiểu khi đàn ông đã thích một cô gái nào đó họ sẽ chủ động chứ không phải để cô gái chờ đợi. Tôi buồn nhưng tuyệt đối im lặng, không chủ động hỏi han với anh thêm nữa.

Mấy năm trôi qua, tôi không còn ở Việt Nam mà vẫn âm thầm theo dõi cuộc sống của anh, thừa nhận mình có tình cảm với người đàn ông này dù chúng tôi gặp nhau một lần. Ở nước hiện tại, tôi vẫn được nhiều người đàn ông tốt theo đuổi nhưng quyết định sống độc thân, nuôi chó mèo; tìm được người đàn ông có xu hướng tính dục giống mình đã khó mà còn phù hợp quan điểm sống để yêu nhau nữa thật sự không dễ dàng gì. Cảm ơn sự chia sẻ của các bạn.

Hiền

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc