• Fri. Dec 2nd, 2022

Mong anh có công việc ổn định, cao trên 1,68 m

ByTin Việt Nam

Nov 24, 2022

Em 32 tuổi, đủ chín chắn, chân thành và nghiêm túc trong chuyện tình cảm.

Hôm nay, được ngày nghỉ phép mà lòng vòng ở Sài Gòn không biết đi đâu. Dạo một vòng đọc báo xem tin tức thì lướt qua chuyên mục Hẹn hò trên VnExpress, thế là quyết viết bài đăng lên đây, xem ngoài sự chân thành của mình, thần may mắn có soi chiếu để em tỏa sáng dẫn lối cho anh gặp em không.

Nghĩ mà buồn cười, mình đi học, tốt nghiệp ra trường rồi đi làm, có biết bao cơ hội để gặp gỡ bao người vậy mà mình chẳng thể gặp được người. Phải chăng mình không tốt? Không đâu, điều kiện của mình không tệ, mình hòa đồng, vui vẻ, tuy hơi ít nói nhưng người ít nói thì biết lắng nghe, thấu hiểu và chia sẻ.

Nói vậy thôi chứ em từng gặp và trải qua hai mối tình đó chứ, nhưng người không ở lại nên thôi mình buông tay.

Như em đã nói trên, thế giới ngoài kia biết bao người mà mãi ta không gặp nhau nên nay em viết lên đây có khi lại gặp được anh chăng. Lòng vòng nhiêu đó chắc đủ rồi, em đi thẳng vấn đề đây nha, xin gửi đến chàng trai – người sẽ gặp em.

Em nhỏ nhắn nên mong anh cao 1,68 m trở lên. Nếu anh cao quá, em ngước lên nhìn anh, không thì anh cúi xuống nhìn em được không. Em là nhân viên kế hoạch, công việc tạm ổn, đang trên đà phát triển. Mong anh có công việc ổn định, dĩ nhiên anh phải có công việc ổn định vì ai cũng vậy, cũng cần công việc để trước hết lo cho bản thân, vì có lo được cho bản thân mới lo được cho người khác (người khác ở đây em nói là người thân, còn em thì sau này ha).

Em 32 tuổi, đủ chín chắn, chân thành và nghiêm túc trong chuyện tình cảm nên mong anh cũng vậy. Về tuổi, hy vọng anh bằng hoặc hơn em từ một tới ba tuổi.

Được nói chuyện cùng nhau đã là duyên nhưng có kết nối được với nhau không còn rất nhiều yếu tố nữa. Chúc anh cùng độc giả những điều tốt đẹp nhất.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc