• Fri. Dec 2nd, 2022

Mong anh có nghề nghiệp, ngoại hình ổn

ByTin Việt Nam

Sep 21, 2022

Em là nhân viên văn phòng bình thường tại TP HCM, sau khi chia tay mối tình thời sinh viên cách đây năm sáu năm, em độc thân tới giờ.

Về hình mẫu bạn trai, em không có yêu cầu gì quá đặc biệt, đừng thấp quá (khoảng từ 1,65 m trở lên), nhan sắc ổn (có thể sẽ là ba của con em, mà em lại mong muốn con em đẹp), nghề nghiệp chỉ cần có thể tự kiếm được tiền lo cho bản thân là được, quan trọng là suy nghĩ, ý chí, còn nghề nghiệp gì không quan trọng.

Sẽ có nhiều người nghĩ rằng nên trải qua nhiều mối tình mới có thể tìm được người hợp với bản thân nhất. Nhưng với em, quan trọng chất lượng hơn số lượng. Em nhận lời yêu ai thì đã nhận định người đó sẽ là chồng em trong tương lai, cho nên em rất nghiêm túc trong chuyện tình yêu và không có ý định có nhiều mối tình. Có thể vì suy nghĩ có phần hơi khắt khe với bản thân đó, mà tới giờ em vẫn độc thân.

Một đôi lời không thể nói lên hết về một con người nên em xin phép sẽ nói nhiều hơn về bản thân với những ai muốn tìm hiểu về em. Hy vọng qua bài viết này, may mắn sẽ mỉm cười với em, để em có thể tìm được chàng trai nắm tay mình đi đến cuối quãng đường đời còn lại.

Cảm ơn mọi người đã đọc bài viết của em. Chúc mọi người luôn vui vẻ và may mắn.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc