• Fri. Dec 2nd, 2022

Mong anh điềm đạm, cầu tiến

ByTin Việt Nam

Sep 29, 2022

Em 42 tuổi, là người Sài Gòn, sống, học tập và làm việc tại đây, chưa lập gia đình, là nhân viên văn phòng cho công ty nhỏ.

Em là độc giả trung thành của VnExpress, rất thích đọc các bài chia sẻ và tâm sự thật lòng của mọi người. Em rất mong VnExpress là ông mai bà mối se duyên giúp em thành đôi.

Xin giới thiệu về em để anh có thể hình dung: em cao 1,62 m, nặng 54 kg, dáng người thon thả, khuôn mặt dễ nhìn, hay cười và yêu đời. Bạn bè nhận xét em hiền, giản dị, không bon chen, sống thật lòng, có sao nói vậy. Trong tình yêu, cần sự chung thủy, yêu thương gia đình, sống có trách nhiệm, nhưng không ai là hoàn hảo đâu anh nhé.

Mong tìm được nửa kia để chia sẻ buồn vui trong cuộc sống. Hy vọng anh chín chắn, biết cầu tiến, học hỏi, yêu thương gia đình, công việc ổn định. Em không quan trọng hình thức, tâm hồn đẹp là được, anh cao bằng hoặc hơn em là được.

Mong tìm được anh ở mọi miền đất nước hoặc anh ở Sài Gòn để dễ dàng tìm hiểu nhau và tiến tới hôn nhân.

Nếu thấy phù hợp, anh hãy gửi email cho em nhé. Hy vọng qua những dòng thư ngắn, anh có thể đọc và hồi âm cho em, mình trò chuyện nhiều hơn về mọi thứ anh nhé. Mong tin anh.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc