• Mon. Feb 6th, 2023

Mong anh không vô tâm

ByTin Việt Nam

Oct 25, 2022

Mùa thu Hà Nội, mùa hoa sữa về thơm từng cơn gió, nhưng cũng làm em có cảm giác lạnh lẽo man mác buồn.

Những đêm khuya khi mọi người đã say giấc, em nằm mãi chẳng ngủ được, suy tư về mọi chuyện, đặc biệt là chuyện tình cảm, em tự hỏi liệu cuối cùng hạnh phúc có mỉm cười với em?

Ở tuổi này của em, chắc mọi người đã tìm được cho mình mái ấm riêng, một người bạn đồng hành nhưng em vẫn mãi một mình sau những tổn thương trong tình cảm. Em chẳng thể tìm được cho mình người có đủ yêu thương và tin tưởng để bên cạnh.

Chẳng lẽ bây giờ tìm được người thật lòng khó như vậy sao? Em cũng từng lên đây trải lòng và đã kết bạn nhưng rồi mỗi lần mở cửa trái tim là thêm một lần tổn thương. Thật sự bây giờ em rất mệt mỏi và kiệt sức, hoang mang chẳng biết làm gì nữa. Nếu thực sự có duyên số và định mệnh, anh ở đâu mau xuất hiện đi, đừng để em mãi một mình như vậy nữa.

Giới thiệu qua về bản thân chút: em 31 tuổi rồi, hơi già anh nhỉ, chưa từng kết hôn, ngoại hình tạm ưa nhìn, sống tình cảm, coi trọng tình cảm gia đình, biết nấu ăn, trình độ đại học, làm hành chính văn phòng ở một tỉnh cách Hà Nội tầm 180 km. Em mong khoảng cách không phải là rào cản.

Em hy vọng tìm được người làm việc và sống tại Hà Nội, có chí tiến thủ, trưởng thành và điềm đạm, đặc biệt không vô tâm. Về ngoại hình, chỉ cần không thấp không xấu quá là được.

Quan điểm của em trong tình yêu, hôn nhân là rõ ràng, công khai, nghiêm túc, yêu thương, quan tâm, chia sẻ và chung thủy nên em mong anh sẽ như vậy.

Rất mong anh có thể nghiêm túc vì em không muốn mất thời gian cho những mối quan hệ không tên hay không có hồi kết. Hy vọng hai ta sớm gặp nhau để có thể trò chuyện nhiều hơn nữa. Chờ thư anh.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc