• Sun. Feb 5th, 2023

Mong anh là lối nhỏ để em bước vào đời

ByTin Việt Nam

Oct 20, 2022

Ngày buồn nhất không phải là những ngày mưa mà là ngày không có anh bên cạnh, phải chi anh xuất hiện lúc này, thật ấm áp.

Em lớn lên tại Sài Gòn, đã trải qua 34 nồi bánh chưng, làm nhân viên văn phòng và chưa từng kết hôn.

Duyên phận thật khó nói, hợp rồi lại tan. Em cũng có vài câu chuyện tình, sâu đậm có, thoáng qua cũng có. Trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau, vui, buồn, giận hờn nhưng rồi vì nhiều lý do khác nhau cũng không thể cùng nhau nữa. Mong lần này em sẽ gặp được đúng người và đúng thời điểm.

Mẫu người yêu anh thích là gì nhỉ?

Em chỉ cao khoảng 1,57 m, nặng 45 kg, ngoại hình ổn, không có tính càm ràm, không nhiều chuyện, chuyện gì chỉ nói một lần và chuyện gì đã qua thì không bao giờ nhắc lại nhiều lần. Em thích sự đơn giản, trong cả cách sống và lời nói, biết lắng nghe và chia sẻ.

Về anh: Mong anh có công việc ổn định, chí cầu tiến, tử tế, chân thành và ở Sài Gòn như em nhé.

Gọi anh là anh vì lớn hơn em, có nhiều trải nghiệm hơn em, trưởng thành và chín chắn hơn em. Vậy nên mong anh bao dung, che chở, quan tâm, nhường nhịn và chỉ dạy em thêm nhiều điều khôn ngoan trong cuộc sống. Gọi em là em, em sẽ ngoan ngoãn ở bên cạnh, chăm sóc và yêu thương anh.

Mong anh là lối nhỏ để em bước vào đời, cùng xây dựng tương lai, nuôi dạy tụi nhỏ nha anh. Nếu anh cùng lý tưởng với em, hãy gửi mail liền cho em nhé.

Em chờ thư anh.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc