• Fri. Dec 2nd, 2022

Mong anh ổn trọng trong tính cách và cuộc sống

ByTin Việt Nam

Sep 27, 2022

Em sinh năm 1988, đã ly hôn và nuôi con nhỏ bảy năm nay, làm trong lĩnh vực luật.

Vừa làm cha vừa làm mẹ, vừa vun vén kinh tế và hỗ trợ gia đình, em có nhiều trách nhiệm trên vai. Tuy vậy không có nghĩa em tìm một người để san sẻ, vì em đã tự thích nghi và làm được trong những năm dài vừa qua. Nhiều khi những tổn thương trong quá khứ và sự ổn định hiện tại khiến em lười biếng. Đó là lý do tuổi trẻ cứ qua đi trong những bước chân độc hành. Nhưng mọi người động viên, bản thân em cũng nghĩ đến lúc mình đủ chín về nhân sinh quan, tư duy và cuộc sống nên viết bài vào một ngày bản thân đã sẵn sàng và thấy hứng khởi. Giống như sự trải lòng, lại giống tìm duyên, em không vội vã vì hiểu thế giới rất rộng lớn, có khi cả đời ta miệt mài tìm kiếm vẫn không tìm thấy nhau.

Em làm trong lĩnh vực luật, hiền, nhẹ nhàng, tử tế, cao 1,6 m, tròn và dao động cân nặng từ thời con gái tới giờ loanh quanh 48 đến 52 kg, người thanh mảnh nhưng không gầy, mặt mũi và phong cách chắc không đến nỗi nào. Em sống thiên về gia đình, tính tình thoải mái, chẳng mấy khi xét nét, để ý ai bao giờ nhưng trong chuyện tình cảm, em có chút kén.

Người đàn ông em muốn làm bạn, đầu tiên mong chân thành, ổn trọng trong tính cách và cuộc sống, tử tế, trách nhiệm, sau rồi nếu gặp gỡ, cần thực sự nảy sinh cảm mến từ lần gặp đầu và tôn trọng, xác định lâu dài về giai đoạn sau. Vì công việc, em tiếp xúc với nhiều người, càng theo thời gian càng thấy yêu cầu tưởng nhỏ mà lại tổng hợp hết rồi nên tìm thật khó. Lại thêm việc đã đi qua những ngày tháng ngẩng mặt lên trời để nước mắt không rơi nên dù có thể xác định ế tới cuối đời, em cũng không hạ tiêu chuẩn xuống (cười), vì em biết giá trị của bản thân, hiểu mình có thể yêu thương, mang lại hạnh phúc được cho ai. Vì vậy trước khi reply em, anh cứ cân nhắc nhé.

Bạn bè lâu năm nhận xét em lười, ham chơi và dễ thương. Em thấy mình cũng đa dạng, trừ nền móng về bản chất và đạo đức, còn lại không trói buộc bản thân trong khuôn mẫu nào, nhưng khi cần chăm em tuyệt đối không lười, cần trách nhiệm em sẽ không bỏ bê, và thi thoảng sẽ lạnh te như xô nước đá. Con trai em cũng là bản sao tính cách đó, nên chúng em sẽ không là gánh nặng cho bất kỳ ai, cũng không dễ dãi để làm quen với người có tâm lý tìm cho có, lấp cho đầy, nhưng hứa sẽ yêu thương, chữa lành, cùng chung tay gây dựng lại tổ ấm vui vẻ nếu gặp được người như ý nguyện.

Trước mắt như vậy, nếu anh thấy cùng quan điểm, hãy viết thư cho em nhé.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc