• Sun. May 22nd, 2022

Mong anh trưởng thành, điềm đạm

ByTin Việt Nam

Dec 17, 2021
mong anh truong thanh diem dam
mong anh truong thanh diem dam

Hạnh phúc sẽ mỉm cười khi cả hai cùng vun đắp và luôn nỗ lực gìn giữ.

Sài Gòn, thời tiết se lạnh báo hiệu Noel sắp tới, hy vọng đây là năm cuối cùng em đón Noel một mình. Em đã hoàn thành một số kế hoạch đặt ra, nhưng kế hoạch lớn nhất cứ bị delay hoài. Em đã sẵn sàng nhưng đối tác chưa chịu hợp tác nên bị lỡ kế hoạch hoài. Giận anh nè (cười). Hy vọng lần này anh cùng em sớm hoàn thành kế hoạch.

Lên đây kiếm anh một lần rồi, nhưng chắc bữa đó anh bận công việc nên em chưa gặp được. Em cũng rất cảm ơn những người đã gửi email cho em.

Sinh ra ở miền quê Bắc Bộ nhưng em phải lòng mảnh đất này, nơi có thời tiết quanh năm dễ chịu và đặc biệt trái cây quanh năm. Không biết có phải em cầm tinh con heo (1983) nên hay ăn không, chứ em là một tín đồ ăn vặt (cười). Em ở nơi này khoảng 20 năm rồi, nhưng suốt những năm qua vẫn lẻ bóng, chắc ông Tơ, bà Nguyệt bắt em chờ anh xuất hiện để kết duyên cho đôi mình, anh nhỉ?

Em là dân văn phòng, lúc trước công việc khá bận rộn, từ khi Covid xuất hiện, em rảnh rỗi hơn, có nhiều thời gian nghỉ ngơi, rèn luyện sức khỏe và nâng cấp tay nghề đầu bếp của mình. Em nấu ăn tàm tạm chứ chưa được giỏi lắm, nhưng nếu có anh, chắc chắn level của em sẽ càng ngày càng cao. Vì anh, vì gia đình nhỏ của chúng ta, em sẽ cố gắng và làm được. Em ít khi đầu hàng khi đã cố gắng lắm nhé (cười). Gia đình em không theo tôn giáo nào nhưng hướng Phật. Hy vọng anh cũng theo đạo Phật hoặc giống em. Ngoại hình em bình thường, cao 1,63 m, nặng khoảng 56 kg. Em chân thành và nghiêm túc trong tình cảm.

Mong anh trưởng thành, điềm đạm, công việc ổn định và đặc biệt nghiêm túc trong chuyện tình cảm giống em. Người có thể đồng hành cùng em trên chặng đường dài sắp tới, con đường đó chắc chắn không phải lúc nào cũng dễ dàng, nhưng chỉ cần chúng ta đồng hành, sẽ vượt qua mọi trở ngại, phải không anh? Em rất kiên trì và không dễ bỏ cuộc. Hy vọng anh cũng thế nhé. Hạnh phúc sẽ mỉm cười khi cả hai cùng vun đắp và luôn nỗ lực gìn giữ.

Chúc anh thật nhiều sức khỏe và bình an nhé. Mong sớm nhận được thư anh.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc