• Sat. Mar 25th, 2023

Mong bạn gái hiền và lễ phép

ByTin Việt Nam

Feb 1, 2023

Anh sinh năm 1992, sinh ra và lớn lên ở Bà Rịa Vũng Tàu, có công việc và nhà cửa ổn định.

Tết Nguyên đán vừa rồi, anh cảm thấy như dài cả tháng vì chán ngấy. Không biết em có trải qua như vậy không?

Anh cao 1,62 m, nặng 56 kg, gọn gàng, không gầy không béo, hơi thấp một chút. Ngoại hình theo anh tự đánh giá là mức trung bình, còn nếu tính điểm thì khoảng 6 – 6,5 điểm. “Hiền phơi khô” chính là tính của anh. Anh không thích uống cà phê, thuốc lá hay nhậu nhẹt, cũng không có máu đỏ đen, là người dễ tính nhưng cũng có những thứ hơi khó chút. Anh có chút mục đích, tham vọng nhưng chúng mình cùng phấn đấu mới làm được chứ một mình thì chịu.

Anh làm trong môi trường ít người khác giới, lại thêm nhát gái. Sự kết hợp hoàn hảo đó tạo nên ế. Cũng có lần vươn lên để đấu tranh thoát ế nhưng không có duyên, nửa còn lại vẫn chưa chịu xuất hiện.

Không yêu cầu tiêu chuẩn nhiều ở nửa còn lại, em hiền và lễ phép, có ý định lập gia đình, có thể trên dưới vài tuổi, miễn sao không quá chênh lệch.

Xa hay gần với anh không quan trọng lắm, chỉ cần lý do là anh chịu đi xa. Có hai quê càng tốt. Nhà cửa anh ổn định, cũng có công việc ổn rồi, dù không được cao. Với anh, bây giờ mọi thứ có thể tạm dừng, ưu tiên cho việc tìm nửa còn lại. Vậy nên em không cần lo lắng quá nếu như phải ngắt quãng công việc.

Mong nửa còn lại đọc được bài này và nhanh đến bên anh.

Cảm ơn mọi người đọc bài.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc