• Wed. Mar 29th, 2023

Mong bạn gái hoạt bát, sống tích cực

ByTin Việt Nam

Sep 26, 2021

Anh 27 tuổi, sống và làm việc tại TP HCM, hiền lành, hòa đồng, thân thiện.

Về bản thân: anh cao 1,75 m, nặng 75 kg, được nhận xét là dễ nhìn, hiền lành. Tính hình anh đơn giản, hòa đồng, thân thiện, hay giúp đỡ người khác dù việc đó không mang lại lợi ích cho mình.

Anh không hút thuốc, không chơi game, không cờ bạc và cũng chẳng ham mê rượu chè dù công việc của anh phải thường xuyên gặp gỡ khách hàng và đối tác. Anh làm việc tại một ngân hàng ở quận 6.

Sau nhiều năm làm việc, anh nhận ra sao mà mình cô đơn quá, đi làm về chỉ lủi thủi ăn một mình, rồi xem video, đọc tin tức… Công việc của anh khô khan, lặp đi lặp lại, chiếm hết quỹ thời gian của anh, có lúc phải làm đến 10 giờ đêm để hoàn thành deadline được giao. Anh khô khan chứ không lãng mạn đâu và không giỏi tán tỉnh các bạn nữ. Có lẽ vì vậy mà anh còn độc thân đến giờ.

Anh chỉ kể sơ về bản thân vậy thôi. Hãy liên hệ với anh và mình cùng tìm hiểu nhau nhiều hơn em nhé. Vì anh chưa lập gia đình nên mong em cũng thế. Mong em nhỏ tuổi hơn anh, ngoại hình dễ nhìn, không cần thiết phải quá xinh đẹp đâu, hiền hiền một xíu nhưng hoạt bát và có lối sống tích cực, tấm lòng lương thiện.

Mùa dịch này chắc em vất vả lắm. Không có anh bên cạnh, em phải cố gắng chăm lo bản thân thật tốt để sau này anh còn có cơ hội bù đắp lại cho em nhé. Mong tìm được em để mình cùng cố gắng, cùng gây dựng cuộc sống hạnh phúc, bình yên tại đất Sài Gòn đầy hoa lệ này.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc