• Mon. Feb 6th, 2023

Mong được che chở, chăm sóc em suốt đời

ByTin Việt Nam

Nov 14, 2022

Sài Gòn năm nay mưa nhiều em nhỉ, đôi lúc làm anh chạnh lòng vì phải lủi thủi một mình nấu nướng, không ai cùng trò chuyện trong bữa ăn.

Thôi thì anh em mình cùng giúp đỡ nhau đi qua cuộc sống nhạt nhẽo này nhé. Có lẽ bữa ăn có anh và em cùng thưởng thức những món mình chế biến sau một ngày làm việc không còn xa em nhỉ. Anh tưởng tượng cảnh cùng nhau thưởng thức một ly cà phê nóng, nghe một bài nhạc hay và đọc những cuốn sách thì hạnh phúc lắm.

Về ngoại hình, anh không có gì nổi bật nhưng cũng dễ nhìn. Lỡ có gặp nhau, em đừng chê nha. Mọi người xung quanh thích sự hòa đồng và lắng nghe của anh nên anh nghĩ mình có thể lắng nghe những áp lực và khó khăn trong công việc cùng em. Hàng đêm anh cùng em chia sẻ và tâm sự những buồn vui trong cuộc sống.

Cuộc sống của anh từng trải qua những thử thách. Anh từng thành lập doanh nghiệp nhưng làm ăn không được như ý do dịch bệnh. Nên anh nghĩ những gì bản thân từng trải trong công việc và cuộc sống sẽ giúp anh hỗ trợ em trong công việc, có thể đồng hành để em đỡ vất vả. Anh mong hai ta bắt nhịp được với nhau để cùng chia sẻ những áp lực trong công việc, buồn vui trong cuộc sống nhộn nhịp ở thành phố năng động này.

Hy vọng em cho chúng ta cơ hội để tìm hiểu nhau, biết đâu anh sẽ là người đàn ông che chở, chăm sóc cho em trên đoạn đường dài còn lại; biết đâu những điều thần kỳ nhất sẽ đến với anh và em, rồi hai ta cùng nhau vượt qua những khó khăn, thử thách để xây dựng tổ ấm hạnh phúc tại nơi này, rồi những ngày nghỉ lễ anh chở em và các con đi du lịch hoặc về quê thăm ông bà.

Về em, anh không yêu cầu gì nhiều, chỉ mong em nhân hậu, đồng cảm để anh có động lực làm việc và mang những điều tốt đẹp nhất về cho em và các con.

Những dòng tâm sự trên này không thể nói hết những điều anh muốn gửi gắm đến em. Có lẽ một cuộc tình đẹp nhất, vừa vặn nhất đang chờ anh và em đó. Hãy bắt đầu bằng những chuyến dạo quanh Sài Gòn em nhé.

Rất mong nhận được phản hồi từ em.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc