• Sun. Feb 5th, 2023

Mong gặp anh trước mùa xuân hoa nở

ByTin Việt Nam

Nov 14, 2022

Đêm dần khuya, trời se lạnh của những ngày đầu đông khiến trái tim của một cô gái không thôi thổn thức.

Ở yên một chỗ chờ đợi hay chủ động đi tìm tình yêu? Sau bao lần đắn đo và suy nghĩ, lấy hết dũng khí của một người độc thân lâu năm, em chính thức đi tìm tình yêu.

Chào anh,

Mong anh đừng cười khi nhìn thấy bài viết của một cô nàng độc thân 30 tuổi ở đây. Trong khi bạn bè đã lập gia đình hết cả, cô ấy vẫn loay hoay đi tìm một nửa của mình.

Này anh, không phải em cần một người chỉ để kết hôn cho bằng bạn bằng bè đâu. Em tìm người khiến trái tim mình thực sự xao xuyến, khiến em cảm thấy muốn toàn tâm toàn ý nguyện gắn bó suốt cuộc đời với họ. Sẽ thật may mắn nếu được gặp anh ở đây, còn không em vẫn vui vẻ với sự độc thân này cho đến khi gặp anh. Vì nếu không là anh, chẳng phải ai khác.

Anh là ai mà khiến em phải mong chờ đến vậy? Nào cùng nghe em chia sẻ liệu có phải là anh không nhé.

Về bề ngoài, mong anh gọn gàng, sạch sẽ, khuôn mặt hiền hiền. Về tính cách, chắc chắn người đàn ông của em phải trưởng thành trong suy nghĩ, lời nói, là người đàn ông của gia đình, hiếu thảo với ba mẹ. Em dễ bị thu hút bởi những người thông minh nhưng từ tốn. Mong anh có công việc ổn định và có chí cầu tiến.

Em chia sẻ đôi nét về bản thân để anh dễ hình dung cô gái này là ai mà lại đòi hỏi nhiều vậy nhé (cười).

Về bề ngoài, một chút dịu dàng nữ tính xen lẫn vẻ trưởng thành của phụ nữ tuổi 30, cũng được gọi là ưa nhìn. Tính cách khá điềm đạm với người không thân, một chút hài hước nếu bắt đúng sóng. Tự thấy mình trưởng thành, truyền thống pha lẫn hiện đại, luôn trân trọng giá trị gia đình.

Giữa hai người xa lạ, việc làm quen thế này thực sự là điều dũng cảm của cả hai. Mong chúng ta đủ kiên nhẫn để cùng nhau tiến xa hơn. Mọi mối quan hệ nên bắt đầu thật nhẹ nhàng, sự kết nối liên tục giữa hai người để hiểu nhau hơn khi xác định tìm hiểu anh nhỉ.

Thư cũng dài, mong nhận được liên hệ từ anh. Trong thư anh hãy chia sẻ về quan điểm tình yêu nhé. Em sẽ chia sẻ về quan điểm của mình ở thư hồi đáp.

À, em ở Đà Nẵng nên anh cũng phải ở đây nhé. Chờ thư anh.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc