• Fri. Dec 2nd, 2022

Mong gặp cô gái bao dung, hiếu thuận

ByTin Việt Nam

Oct 1, 2022

Anh sinh năm 1981, chưa từng kết hôn, là người sống nội tâm, có tính tự giác.

Anh cao 1,63 m, nặng 50 kg, là con thứ ba trong gia đình gồm bốn anh em đều là viên chức, sống nội tâm, tự lập, nghiêm túc, chân thành, nhất là trong hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Sở thích của anh là nghe nhạc, xem phim, chơi thể thao lúc rảnh.

Ưu điểm là tính tự giác, quán xuyến việc nhà tốt, từ việc đi chợ chọn lựa nguyên liệu tới nấu ăn, rửa nồi chén, vệ sinh nhà cửa. Anh không hút thuốc, không bia rượu. Nhược điểm lớn là bị tật ở miệng từ nhỏ, dù đã trải qua nhiều lần phẫu thuật nhưng phát âm không chuẩn, giọng nói hơi khó nghe.

Bằng nỗ lực của bản thân, hiện anh là viên chức, làm việc tại Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu hơn 14 năm, tài chính đủ lo cho gia đình. Anh sống cùng gia đình tại thành phố Bà Rịa. Vì quá quan tâm, chăm lo cho gia đình, đặc biệt từ lúc sức khỏe mẹ không được tốt như trước, anh lại ít có thời gian cho bản thân, vì thế đến giờ vẫn chưa có cơ hội quen ai.

Anh thích người tốt tính, có lòng vị tha, bao dung, biết chăm lo cho gia đình, hiếu thuận với ba mẹ.

Tình cờ đọc chuyên mục Hẹn hò của VnExpress, anh viết lên đây những dòng thông tin về bản thân, hy vọng gặp được người hiểu và cảm thông với mình, để cùng nhau xây dựng gia đình.

Hãy cho nhau cơ hội làm quen em nhé.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc