• Fri. Dec 2nd, 2022

Mong gặp cô gái chữa lành trái tim anh

ByTin Việt Nam

Oct 4, 2022

Có lẽ em sẽ thắc mắc vì sao anh chọn tiêu đề như vậy, vì nghe qua khá buồn em nhỉ?

Vậy anh xin trình bày về hoàn cảnh của mình để em hiểu anh nhiều hơn nhé.

Anh 35 tuổi, từng trải qua một lần đò, có bé trai ba tuổi. Cuộc sống hôn nhân của anh theo như mô tả của họ hàng và ba mẹ hai bên là bao người hằng mơ ước. Nhưng không, nó hoàn toàn trái ngược với những gì họ hàng hai bên miêu tả, sau này anh gọi đó là thảm họa, một sai lầm mà đến giờ vẫn còn ân hận.

Trong năm năm hôn nhân, anh như chìm sâu vào địa ngục và khủng hoảng về tinh thần, vì thương con trai và không muốn gia đình gãy đổ nên anh đã níu kéo hôn nhân hết lần này đến lần khác, cho bản thân rất nhiều cơ hội nhưng giọt nước rồi cũng tràn ly cho đến ngày ra tòa ly hôn. Thế rồi anh đã ở vậy nuôi con đến bây giờ. Cuộc sống hôn nhân của anh được mô tả như một cuốn phim, kịch bản hay mà ở đó người xem sẽ bị hấp dẫn từ đầu cho đến khi kết thúc. Em biết không, đôi khi anh chở con ra đường, nhìn người khác tay trong tay và có một gia đình hạnh phúc, anh thấy tủi thân và chạnh lòng.

Trong ngần ấy thời gian, anh lao vào công việc để tạm quên đi đau khổ cũng như những thăng trầm đã trải qua. Anh khép và thu mình lại, tạm hài lòng với những gì mình đang có. Nhiều khi anh nghĩ mình không còn đủ bản lĩnh và cảm thấy mặc cảm để bắt đầu một mối quan hệ mới, tình yêu mới. Nhưng nỗi buồn và tổn thương nào rồi cũng qua, anh tin cuộc sống này sẽ chẳng lấy đi của ai bất cứ thứ gì. Mong em sẽ đến như một làn gió mới để có thể chữa lành trái tim anh.

Tản mạn đôi chút về cuộc sống hôn nhân vậy thôi, anh xin giới thiệu đôi chút về bản thân để em hiểu thêm. Anh là người miền Tây, cụ thể ở tỉnh nào em sẽ biết khi gửi email cho anh. Anh và gia đình định cư ở Sài Gòn 20 năm rồi. Anh cao 1,7 m, nặng 67 kg, làm kinh doanh và nói không với bia rượu cũng như thuốc, lá, công việc ổn định và khá thoải mái về thời gian. Về ngoại hình, anh không xấu cũng chẳng đẹp, được nhận xét khá hiền lành và nói chuyện hài hước.

Anh tự nhận mình rất chung thủy trong tình cảm, một khi đã yêu ai sẽ không lăng nhăng ở bên ngoài. Có lẽ vì quá chung thủy và thương con mà anh trải qua cơn ác mộng chưa chữa lành được trái tim, em nhỉ? Viết đến đây chắc em có thể tưởng tượng anh là người thế nào rồi phải không?

Về em, anh không đòi hỏi gì quá nhiều, chỉ cần em chín chắn trong cuộc sống, biết chăm sóc quan tâm gia đình. Với anh như vậy là quá hạnh phúc rồi.

Hôm nay tình cờ đọc VnExpress và biết chuyên mục này, anh xin viết ít dòng chia sẻ để tìm em – một người con gái biết quan tâm chăm sóc cho gia đình. Nếu em có vô tình đọc được thư của anh, không chê anh đã qua một lần đò và có thể đồng cảm, hãy phản hồi thư anh nhé. Anh rất nghiêm túc khi xác định mối quan hệ mới nên nhận được thư của em, anh sẽ trả lời mà không để em phải đợi lâu thêm nữa.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc