• Wed. Feb 1st, 2023

Mong gặp lại anh lần nữa

ByTin Việt Nam

Feb 9, 2022

Nếu anh đọc được những dòng này, cảm nhận được em viết cho anh, hãy cho chúng ta cơ hội bắt đầu lại hành trình chung lần nữa.

Tình cờ biết đến chuyên mục này không qua ai giới thiệu, sau thời gian đọc bài viết, em lấy can đảm để gửi bài với hy vọng tìm được người phù hợp. Hai chữ “phù hợp” nghe khá đơn giản nhưng tìm được thì không hề dễ. Vậy mà em đã bất ngờ gặp được anh theo một cách rất duyên phận. Nhưng có lẽ chúng ta đã quá vội vàng và sai cách, để rồi chỉ còn lại nuối tiếc.

Chuyên mục này là nơi tụi mình biết nhau nên em xin phép dùng chuyên mục này để mong anh cho chúng ta một cơ hội bắt đầu lại hành trình chung một lần nữa. Hy vọng nếu anh đọc được những dòng này, cảm nhận được em viết cho anh, cũng như nếu anh muốn cho chuyện tụi mình một cố gắng để cùng nhau trong tương lai, tụi mình có thể bắt đầu lại trong năm mới này, cùng hoàn thiện để cả hai cảm thấy đủ cần nhau trên hành trình phía trước, để không dễ dàng buông tay nhau. Chỉ cần cùng cố gắng, em tin mọi chuyện sẽ tốt đẹp, như chăm sóc tốt thì cây sẽ ra hoa.

Vẫn là em với lối hành văn vụng về nhưng chân thật. Em xem đây là cơ hội cuối cho chuyện tụi mình. Nếu anh không nhận ra là em, hoặc không đọc được bài này, xem như duyên tụi mình chỉ đơn giản như hai đường chéo gặp nhau tại một điểm, rồi mỗi người một hướng khác nhau.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc