• Mon. Feb 6th, 2023

Mong gặp người phụ nữ của gia đình

ByTin Việt Nam

Jan 24, 2023

Mình là nam, sinh năm 1982, độc thân, chưa kết hôn bao giờ, quê miền Trung, làm việc ở Sài Gòn.

Chào mọi người, chúc mọi người đón Tết vui vẻ, hạnh phúc, bình an.

Trước kia vì cuộc sống khổ cực quá nên mình không dám nghĩ đến chuyện lập gia đình, vì sợ không lo đầy đủ được cho vợ con. Mãi đến giờ này, cuộc sống không khá hơn mấy, nhưng tuổi thì đã già nên rất khao khát xây dựng gia đình nhỏ để cùng nhau vun đắp.

Công việc hiện tại của mình là công nhân, trước kia cũng trải qua nhiều công việc khác. Mình tiết kiệm và mua được căn nhà nhỏ ở Sài Gòn, một chiếc xe che nắng che mưa nên giờ chuyện chỗ ở có thể an tâm xíu, không phải ở thuê, ở trọ.

Tính mình hiền, lễ phép, sống biết trên biết dưới, thuốc không biết hút, bia thì thỉnh thoảng lai rai cùng anh em, nhưng nếu có vợ chắc sẽ giảm lại.

Về phần bạn gái muốn tìm, mong nhỏ tuổi hơn mình, chưa từng lập gia đình hoặc lập gia đình rồi mà chưa có con, là người miền Trung càng tốt, còn không thì miền nào cũng được. Ngoại hình dễ nhìn, đừng cao quá… vì mình có 1,65 m thôi, biết sống cho gia đình, lễ phép với người lớn.

Nhờ VnExpress làm cầu nối cho mình và người ấy gặp nhau, mong năm 2023 này sẽ gặp được người ấy. Chúc mọi người đón Tết 2023 thật vui vẻ.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc