• Fri. May 27th, 2022

Mong muốn ‘lột xác’ qua chương trình làm đẹp, cô gái nhận giao diện mới ‘hú hồn’

2 72

Sau màn làm tóc, trang điểm từ các chuyên gia của chương trình làm đẹp, cô gái được nhận xét là xấu hơn cả phiên bản gốc.

Mới đây, trên diễn đàn mạng xã hội “đào mộ” lại clip biến hóa siêu “ấn tượng” của một cô gái tham gia chương trình Một ngày mới. Mong muốn lột xác với diện mạo mới mẻ, sexy hơn nhưng cô gái lại nhận cái kết khiến khán giả không thể nhịn cười.

Vốn trung thành với mái tóc dài, nữ chính muốn cắt tóc ngắn ngang vai nhưng được nhà tạo mẫu tóc khuyên nên để tóc bob ngắn hẳn lên vì chiều cao của cô hạn chế. Thế nhưng, sau khi trang điểm và thay trang phục, cô gái bước ra cùng vẻ ngoài khiến bạn trai cũng suýt không nhận ra.

Ngay khi clip được chia sẻ, rất nhiều ý kiến trái chiều đã nổ ra. Đa phần đều cho rằng diện mạo mới của cô nàng thậm chí còn không bằng phiên bản gốc. Có thể kiểu tóc đó rất phù hợp cho những nàng mẫu nhưng khó có thể nói là đẹp với cô gái này.

Mong muốn lột xác qua chương trình làm đẹp, cô gái nhận giao diện mới hú hồn-1
Cận cảnh kiểu tóc “dở khóc dở cười” chẳng khác nào úp bát rồi cắt của cô nàng.

Mong muốn lột xác qua chương trình làm đẹp, cô gái nhận giao diện mới hú hồn-2Mong muốn lột xác qua chương trình làm đẹp, cô gái nhận giao diện mới hú hồn-3
Loạt bình luận từ cư dân mạng trước sự lột xác không ngờ của cô nàng. Đa phần đều tỏ ra bức xúc thay cho cô gái.

Đẹp+

Halloween chưa đến mà Lâm Khánh Chi đã trang điểm dọa ma – Phi Thanh Vân make-up lòe loẹt

Đẹp+

Lại một lần nữa NGỠ NGÀNG trước sức mạnh lừa tình của make up

LIM
Theo Vietnamnet