• Mon. Feb 6th, 2023

Mong Noel này em ấm lòng hơn

ByTin Việt Nam

Nov 19, 2022

Em 28 tuổi, cao 1,6 m, nặng 48 kg, số đo ba vòng…. à mà thôi, tới đây thôi, khi nào gặp anh sẽ biết rõ hơn về em nhé.

Công việc của em là HR, em thích kinh doanh và đã thử sức ở một số lần tự bày ra làm buôn bán, nhưng rồi vì cái tính không kỹ lưỡng, hay tin người nên em thất bại. Nhưng may là em chỉ làm kinh doanh song song công việc văn phòng nên không gặp quá nhiều khó khăn.

Bây giờ công việc của em là làm văn phòng, sáng đi tối về, tối rảnh có thể nấu ăn, đạp xe dạo phố hoặc coi phim, nghe nhạc và học vài khóa kỹ năng mới phục vụ cho công việc của mình.

Em là cô gái năng động, xinh xắn và hiền lành, nhưng đôi khi anh gây ra lỗi lầm gì, em quạu thật luôn. Em thích nấu ăn, cũng thích người yêu em nấu cho ăn nữa, thích cùng nhau đi chợ, shopping, du lịch và ăn vặt Thỉnh thoảng em thích đi nhâm nhi, chill chill một chút rượu hoặc bia, hoặc đôi khi lại đi nghe nhạc acoutics, rồi đi xem phim, coi kịch,… Nói chung là đi khắp Sài Gòn náo nhiệt, rồi lan sang các thành phố khác và cả các nước khác nữa anh nè.

Mong anh hơn em vài tuổi trở lên, vì em luôn muốn được là cô gái bé bỏng của anh, thích anh có đam mê kinh doanh hoặc đang tự kinh doanh vì em muốn được phụ anh hoặc mình cùng nhau làm. Em thích anh chững chạc và điềm đạm để có thể bao bọc, che chở em suốt quãng đường còn lại; thích anh lễ độ để em dẫn về ra mắt ba mẹ họ hàng luôn nha.

Và một điều nữa, em không quan trọng anh từng đổ vỡ hay thế nào, miễn hiện tại anh một mình và không có ràng buộc, miễn anh là người đàn ông tốt và chân thành, ổn định công việc, hứa sẽ không làm em thất vọng trên hành trình tới mình trải qua cùng nhau.

Nếu anh đọc những lời tâm sự này của em, cảm thấy có gì đó rung rinh, xao động, hãy chủ động phản hồi cho em, anh nhé. Mong được gặp anh sớm để Noel này trở nên ấm áp hơn.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc