• Sun. Mar 26th, 2023

Mong Tết này có anh

ByTin Việt Nam

Oct 8, 2022

Em 35 tuổi, làm kiểm toán, ưa nhìn, được nhận xét trẻ hơn tuổi khá nhiều, biết chăm sóc bản thân nên luôn giữ được năng lượng tích cực.

Gửi anh – người có thể hiểu và làm tri kỷ của em.

Sau nhiều cân nhắc, em quyết định gửi bài viết lên chuyên mục Hẹn hò để bày tỏ nguyện vọng của mình. Nếu có duyên, biết đâu em có thể gặp được anh giữa rất nhiều độc giả quen thuộc của chuyên mục này.

Em có công việc ổn định, vị trí tốt, thu nhập tốt và có nhiều cơ hội phát triển, tuy nhiên vẫn chưa gặp được người phù hợp. Nhiều người nghĩ em có yêu cầu cao nhưng thực tế em không đặt ra tiêu chuẩn cụ thể cho anh, chỉ mong anh đủ chân thành và có thể hiểu em.

Trong công việc, em là người tham vọng, biết rõ giá trị bản thân, luôn tận tâm hết mình và mong muốn có thành tựu. Tuy nhiên em không đặt nặng vấn đề vật chất vì coi trọng giá trị của cuộc sống, mối quan hệ giữa con người với con người. Với em, tiền chỉ là công cụ để mình thực hiện ước mơ và giúp đỡ những người mà mình muốn.

Em sinh ra ở vùng nông thôn, gia đình khó khăn nên hiểu rõ vất vả của bố mẹ và những người xung quanh. Em hiểu rõ giá trị của đồng tiền và những may mắn trong cuộc sống mà mình có được. Do đó, em luôn mong muốn làm những việc mình có thể mang lại cuộc sống tốt đẹp cho bản thân và mọi người. Vì vậy nếu anh thích làm việc thiện thì tốt quá.

Mong anh nhiều tuổi hơn em để có thể hiểu và dễ cảm thông, cuộc sống ổn định, chung thủy, điềm đạm, biết quan tâm, thấu hiểu, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, trắc trở để có cuộc sống viên mãn đến cuối đời.

Gửi anh và cảm ơn anh.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc