• Mon. Feb 6th, 2023

Mong vẫn còn cô gái như thế cho riêng anh

ByTin Việt Nam

Oct 23, 2022

Anh 29 tuổi, làm việc trong ngành CNTT, công việc ổn định, làm việc tại Hà Nội, quê ở cách thủ đô không xa, chưa kết hôn.

Hà Nội những ngày chuẩn bị lập đông, thời tiết có chút se lạnh, không mưa kèm theo chút nắng sót lại của mùa hè thật đẹp. Trải qua mối quan hệ trong quá khứ, thất vọng có, mệt mỏi có, đau có, anh đã nghĩ rằng mình có thể bước tiếp trong cuộc sống mà chỉ cần một mình, nhưng người xưa từng nói “muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau”. Anh càng thấm thía câu nói khi dần dần bạn bè lần lượt xây dựng tổ ấm cho riêng mình, từ đó những buổi tụ họp của anh em cũng thưa dần đi.

Hàng ngày về nhà sau ngày dài làm việc, anh cảm thấy thật lạnh lẽo, đó cũng là lúc em cảm nhận được anh thật sự cần em. Viết những dòng này với tất cả chân thành nhất gửi đến em, anh khao khát, mong có gia đình nhỏ để mình hướng về, có người trong lòng để bản thân thêm động lực phấn đấu cho cuộc sống.

Anh độc lập từ sớm nên tính cách mạnh mẽ. Về ngoại hình, anh cao 1,82 m, được nhận xét dễ nhìn, thuộc típ người hiện đại và kèm chút truyền thống. Anh có sở thích đọc báo, du lịch, chơi thể thao với bạn bè, ham học hỏi, trau dồi thêm kiến thức để sống cuộc sống lành mạnh.

Anh biết điều gì cũng cần có thời gian, đặc biệt là chuyện tình cảm giữa nam và nữ để có thể hiểu nhau. Đọc bài viết của anh, em có thể nhận ra những tâm sự của anh và hiểu phần nào đó con người cũng như cuộc sống của anh để thấy mình có phù hợp nhau không.

Có những người yêu nhau nhiều năm vẫn không thể đi cùng nhau tới cuối chặng đường, nhưng lại có những người chỉ quen nhau vài ba lần lại có thể thành đôi. Nên vấn đề thời gian cũng chỉ là một phần, có thể quyết định được chuyện có thành đôi hay không, còn do sự phù hợp cả về hoàn cảnh và suy nghĩ cũng như sự trưởng thành của mỗi người.

Anh không hoàn hảo, em cũng vậy và có lẽ không một ai trên thế gian này hoàn hảo. Mỗi người đều có những điểm mạnh và đồng nghĩa với đó là có những khuyết điểm riêng nên anh không mong chờ một người hoàn hảo, anh chỉ cần người thực sự phù hợp với mình, một người thực sự thuộc về anh thì đó chính là bông hoa đẹp của anh.

Mong vẫn còn có “em” như thế cho riêng anh.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc