• Mon. Feb 6th, 2023

Một ngôi nhà nhỏ nhiều hạnh phúc to, anh nhé

ByTin Việt Nam

Nov 13, 2022

Em 30 tuổi, là nhân viên văn phòng ở TP HCM, quê miền Tây, vui vẻ, hiền lành, thường đi làm xong thì về, khá ít đi chơi.

Giống như bao người khác, em mong muốn có một gia đình nhỏ, các thành viên trong nhà yêu thương, cùng nhau cố gắng để nuôi nấng các thiên thần nhỏ sau này và chăm sóc tốt cho gia đình hai bên.

Em không phải cô gái tham vọng, biết thế nào là đủ, biết trân trọng những gì đang có, chỉ mong bản thân tốt hơn ngày hôm qua. Mỗi ngày em dành thời gian học thêm điều mới. Nói vậy thôi, cũng có nhiều ngày đi làm về hơi lười, thế là em chỉ nghe nhạc, cảm nhận, tận hưởng cuộc sống nhẹ nhàng trôi.

Em không nghĩ là tìm anh vất vả như vậy. Cứ nghĩ sau khi tốt nghiệp, đi làm vài năm rồi có bạn trai, vài năm sau chúng mình kết hôn. Nhưng khi đi làm, em lại toàn tìm được hội chị chị em em thân thiết với nhau.

Mong anh hơn em không quá năm tuổi, là người miền Nam, nghiêm túc trong tình cảm, chưa kết hôn và cũng đang có ý định tìm hiểu và kết hôn trong thời gian tới, công việc ổn định. Em thích anh cũng làm văn phòng giống em. Do nếu tính chất công việc anh hay đi công tác xa, em ở nhà một mình sẽ nhớ anh nhiều lắm.

Hy vọng anh cũng hiền lành, biết yêu thương, quan tâm chứ đừng kiểu soái ca, đẹp và lạnh lùng giống như trên phim ảnh nha. Chuyện tình cảm cũng khó nói trước, chỉ cần trái tim đủ rung động, mọi tiêu chuẩn đều trở nên vô nghĩa, anh nhỉ.

Rất cảm ơn anh đã dành thời gian đọc thư.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc