• Tue. Dec 7th, 2021

Movon MDAS-9 – Hệ thống hỗ trợ lái xe tiên tiến với giá “mềm” tới Việt Nam

movon dantri autopro moidocx 1557760755078

Nhằm “phổ cập hóa” các hệ thống hỗ trợ và nâng cao khả năng lái xe tiên tiến, hãng Movon tới từ Hàn Quốc đã chính thức có mặt tại Việt Nam với sản phẩm MDAS-9

Không thể phủ nhận rằng các hệ thống hỗ trợ và nâng cao khả năng lái xe tiên tiến ADAS (Advanced Driving Assistant System) như cảnh báo va chạm, cảnh báo chuyển làn… đã có tác dụng to lớn trong việc giảm tối đa nguy cơ tai nạn giao thông với xe hơi.

Với sự phát triển của công nghệ, người dùng nay cũng có thể tự trang bị các hệ thống ADAS trên bất kỳ mẫu xe đời cũ nào, nhờ có những giải pháp từ các hãng thứ 3.

Movon MDAS-9 - Hệ thống hỗ trợ lái xe tiên tiến với giá “mềm” tới Việt Nam - 1

 Tại Việt Nam, những hệ thống ADAS lắp đặt dưới dạng phụ kiện (After Market) cũng đã bắt đầu xuất hiện. Dù là các công nghệ mới mẻ, nhưng chúng đã nhận được sự quan tâm của nhiều người sử dụng xe hơi.

Nối tiếp thành công tại Hàn Quốc và đặc biệt là các nước Châu Á, tập đoàn Movon.Corp đã chính thức cho ra mắt hệ thống cảnh báo va chạm chuyên dụng Movon MDAS-9.

Movon MDAS-9 - Hệ thống hỗ trợ lái xe tiên tiến với giá “mềm” tới Việt Nam - 2

Trọn bộ hệ thống MDAS-9 của Movon

Về Movon.Corp, tập đoàn này vốn có khởi đầu là một phòng thí nghiệm của công ty thử nghiệm và đánh giá công nghệ Cetecom Germany, được thành lập vào năm 1998 tại Seoul.

Với kinh nghiệm thu được từ việc thử nghiệm các hệ thống khác nhau, Movon.Corp đã mở một Trung tâm nghiên cứu & Phát triển công nghệ không dây vào năm 2001. Chỉ một năm sau đó, hãng đã tung ra module kết nối Bluetooth cho xe hơi tự thiết kế, và trở thành nhà cung cấp linh kiện cấp độ 2 cho tập đoàn General Motors (Mỹ).

Movon MDAS-9 - Hệ thống hỗ trợ lái xe tiên tiến với giá “mềm” tới Việt Nam - 3
Movon MDAS-9 - Hệ thống hỗ trợ lái xe tiên tiến với giá “mềm” tới Việt Nam - 4

 Tại Việt Nam, Movon sẽ hướng vào thị trường ADAS cho người tiêu dùng cuối với MDAS-9 – dòng sản phẩm cao cấp về hệ thống chống cảnh báo va chạm và hỗ trợ nâng cao lái xe cho tài xế. Công nghệ này tác động vào thị giác nhân tạo trong lĩnh vực cảnh báo đâm va và lái xe tự động, vận hành như con mắt thứ 3 trên đường, giúp tài xế giám sát liên tục cung đường phía trước và cả những điểm mù của xe. Movon sẽ phát ra âm thanh cảnh báo va chạm khoảng 2,5-3 giây trước khi nguy hiểm có thể xảy ra để người lái có thể có đủ thời gian xử lý tình huống.

Movon MDAS-9 - Hệ thống hỗ trợ lái xe tiên tiến với giá “mềm” tới Việt Nam - 5

 Các tính năng của MDAS-9:

Qua những nâng cấp cải tiến, Movon MDAS-9 là một tổ hợp duy nhất bao gồm đầy đủ các tính năng cần thiết cho việc cảnh báo chống đâm va cho xe ô tô: Cảnh báo đâm va với đuôi xe phía trước; Cảnh báo va chạm trong khu vực đô thị; Giám sát khoảng cách an toàn trước đầu xe; Nhận diện biển báo giới hạn tốc độ; Cảnh báo va chạm sớm với người đi bộ, người đi xe đạp; Cảnh báo chệch làn đường; Nhắc lái xe khi phương tiện phía trước khởi hành (trường hợp dừng đèn đỏ..)

Đặc biệt, Movon MDAS-9 còn có thêm tính năng Ghi hình hành trình và sự vụ giao thông giúp hệ thống ghi hình liên tục, trích xuất dữ liệu dễ dàng.

Nhằm hỗ trợ cho khách hàng có được trải nghiệm thực tế những tính năng cảnh báo va chạm chuyên dụng hàng đầu, Movon Việt Nam áp dụng “ Chương trình Đổi-Bù 1 lấy 7”. Theo đó, khách hàng trên toàn quốc đang sử dụng Camera hành trình sẽ được Đổi-Bù lấy 7 tính năng an toàn hàng đầu của Movon MDAS-9. Thời gian áp dụng chương trình đếm hết ngày 31/05/2019. “Chương trình Đổi-Bù 1 lấy 7” chỉ áp dụng cho khách hàng đăng ký qua hotline 24/7: 0825.288.088

Rss - Sitemap